Trường trung học TD School – DIC cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa

TD school (Genesis School) là một công trình kiến trúc hiện đại và đa dạng cả về công năng, trang thiết bị, các giải pháp kỹ thuật, lẫn nội thất và ngoại thất. Hệ thống trường học cung cấp đầy đủ các giải pháp nâng cao kỹ năng, trải nghiệm thực tế cho học sinh. Tại dự án này, DIC là đơn vị cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa giúp học sinh được rèn luyện kỹ năng bơi lội, tránh tình trạng đuối nước ở trẻ.

Cách trung tâm Hà Nội 2km, Trường THCS TD sở hữu 7.176,4m2 diện tích xây dựng trên tổng diện tích 12.114m2 toàn dự án. Với hai tòa nhà 4 tầng, 36 lớp học và tổng số học sinh tối đa lên tới 900 học sinh. 60% diện tích được phủ xanh dành cho các không gian mở, các khu trải nghiệm thực tế ngoài trời.

Đáp ứng tiêu chuẩn xanh Lotus TD School áp dụng các giải pháp kiến trúc thông minh nhằm giảm thiểu  lượng CO2 thải ra môi trường, tiết kiệm điện nước. Ngôi trường Carbon thấp với môi trường trong lành, đảm bảo sức khỏe của học sinh và giáo viên tại trường.

 

Genesis là hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng chương trình “Giáo dục xanh” với các bậc học từ mầm non đến THPT. Trường được đầu tư bền vững bởi Tập đoàn Capital House. Hệ thống trường học này đã đạt tiêu chuẩn vàng Lotus do Hiệp hội Công trình Xanh Việt Nam ghi nhận và trở thành thành viên của cộng đồng Center for Green Schools (CGS) – Cộng đồng trường xanh bền vững toàn cầu.

Bể bơi bốn mùa được DIC lắp đặt các trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đảm bảo chất lượng nước an toàn.

bơm nhiệt bể bơi

 

Sử dụng bơm nhiệt thân thiện với môi trường do không sử dụng nhiên liệu hóa thạch, khí đốt nhiệt độ luôn được ổn định 35-40℃ phù hợp bơi lội trong mọi hoàn cảnh thời tiết. Với thiết kế đươn giản dễ vận hành và bảo trì tiết kiệm năng lượng, an toàn cho người sử dụng và tuổi thọ cao.

Với hệ thống bơm lọc, bình lọc không chỉ lọc bỏ bụi bẩn, bình lọc bể bơi còn có tác dụng hấp phụ một số chất độc hại trong nước. Giúp ngăn ngừa các vi sinh vật, mầm bệnh gây hại nhằm bảo vệ sức khỏe người bơi tránh bị các bệnh viêm da, đau mắt đỏ,… đảm bảo nguồn nước luốn trong sạch, an toàn. Nước sau khi được lọc sạch sẽ được dẫn trở lại bể bơi tiếp tục sử dụng giúp tiết kiệm.