Được thành lập cuối năm 2014, hoạt động chính thức từ đầu năm 2015. Công ty cổ phần đầu tư DIC hoạt động trong lĩnh vực điện công nghiệp, thi công cơ điện và hệ thống công nghệ với phương châm kinh doanh “Chất lượng, uy tín, tận tâm”.

Với nền tảng là đội ngũ kỹ sư điện tự động hóa công nghiệp, môi trường dày dặn kinh nghiệm, DIC đã cung cấp cho khách hàng không chỉ sản phẩn chất lượng cao mà còn cung cấp cho khách hàng giải pháp công nghệ tốt nhất. Tuy mới gần 5 năm hình thành và phát triển nhưng với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư làm việc tại các nhà máy, khu công nghiệp, sự kết hợp chiến lược với các hãng nước ngoài lớn như Astralpools, Kripsol, Emaux, Schnieder, ABB, Supaflex, Xider,…

Công ty DIC đang dần chiếm lĩnh và đáp ứng tốt các thị trường cao cấp về lĩnh vực xử lý nước, nhiệt lạnh và giải pháp công nghệ tự động hóa trong tất cả các ngành nghề cơ điện và công nghiệp.
Bao gồm:
                 Bơm nhiệt dân dụng và công nghiệp.
                 Thiết bị lọc và xử lý nước cho sinh hoạt, bể bơi, hồ cảnh, đài phun,…
                 Thiết bị đóng cắt, tự động hóa dân dụng và công nghiệp.

          Với xuất xứ đa dạng từ EU,G7, UK, Thổ nhỹ kỳ, Isaren, Ấn độ,… Sản phẩm của chúng tôi đã và đang phân phối cho hơn 60 đại lý khắp các tỉnh thành phía bắc.
Bằng sự cố gắng, nỗ lực, ngày 05/09/2019, Công ty cổ phần đầu tư DIC đã được Sở xây dựng thành phố Hà Nội cấp chứng chỉ “ Năng lực hoạt động xây dựng”  số HAN-00029795, ban hành kèm quyết định số 957/QĐ-SXD ngày 27/08/2019 của Sở xây dựng Hà Nội

          Sự quan tâm của quý khách hàng đóng vai trò tích cực và to lớn trong sự phát triển của công ty. Thay mặt toàn thể tập thể cán bộ, công nhân viên công ty cổ phần đầu tư DIC chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những đóng góp của quý khách trong thời gian qua. Chúng tôi mong được tiếp tục phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và đồng hành với sự phát triển của Quý Công ty .


Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của
Quý khách hàng đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi ./.

 

 

Profile công ty cổ phần đầu tư DIC 2020