GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Đầu tư DIC được thành lập cuối năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ vui chơi giải trí và thi công cơ điện với phương châm kinh doanh “Chất lượng, uy tín, tận tâm”. Với các ngành kinh doanh chính:

– Nhập khẩu và phân phối thiết bị vui chơi giải trí

– Tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm

– Tư vấn thiết kế công nghệ, cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi, Jacuzzi, sauna, steam

– Tư vấn thiết kế công nghệ, cung cấp lắp đặt hệ thống xử lý nước sinh hoạt, RO, nước thải

– Tư vấn thiết kế công nghệ, cung cấp lắp đặt cơ điện hạ tầng cảnh quan

Với nền tảng là đội ngũ kỹ sư điện tự động hóa công nghiệp, môi trường dày dặn kinh nghiệm, DIC đã cung cấp cho khách hàng không chỉ sản phẩm chất lượng cao mà còn cung cấp cho khách hàng giải pháp công nghệ tốt nhất.

NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG

Bằng sự cố gắng, nỗ lực, ngày 05/09/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư DIC đã được Sở xây dựng thành phố Hà Nội cấp chứng chỉ “ Năng lực hoạt động xây dựng” số HAN-00029795, ban hành kèm quyết định số 957/QĐ-SXD ngày 27/08/2019 của Sở xây dựng Hà Nội

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm và thi công công trình trên khắp cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, TP.Hồ Chí Minh,… cho các chủ đầu tư lớn: Vingroup, Sungroup, CEO group, Flamingo group, Tập đoàn Nam Cường, Văn Phú invest, Hoàng Huy,… Sở hữu đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ đòi hỏi chuyên môn cao và nhạy bén trong công việc. DIC đã và đang đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư cả về thẩm mỹ, mức đầu tư và chất lượng công trình, luôn tạo được dấu ấn và sự hài lòng đến từ chủ đầu tư và đơn vị sử dụng.

Chúng tôi luôn ý thức và tâm niệm rằng sự thành công và sự hài lòng của Khách hàng chính là tiền đề cho sự phát triển của doanh nghiệp hôm nay và tương lai. Công ty Cổ phần Đầu tư DIC luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng lâu dài và bền vững.

Chúng tôi mong được tiếp tục phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và đồng hành với sự phát triển của Quý Công ty .

Trân trọng.

Profile Công ty Cổ phần Đầu tư DIC