Thi công bể bơi tại Trường phổ thông liên cấp Quốc tế Hải Phòng

   Môi trường giáo dục tôn trọng tối đa sự phát triển của từng cá nhân, phương pháp giáo dục hiện đại cùng chương trình học ưu việt, trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway Hải Phòng mang tới môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại thành phố Cảng, giúp học sinh khai phá tiềm năng và làm chủ tương lai.

     Tọa lạc tại vị trí đắt giá là Quận Dương Kinh – cửa ngõ của thành phố Cảng, Trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway Hải Phòng được đầu tư xây dựng với tổng diện tích lên tới hơn 10.000 m2, bao gồm 50 phòng học và 14 phòng chức năng như phòng âm nhạc, phòng sinh hóa, phòng mỹ thuật, phòng khoa học, phòng STEAM thực hành, thư viện… cùng một môi trường sinh thái hiện đại với hệ thống cây xanh, cảnh quan tuyệt đẹp, gợi cảm hứng để phát huy tối đa tiềm năng sáng tạo và tư duy.

Bên cạnh những phương pháp giáo dục khác thì Trường còn có chương trình phát triển cá nhân bao gồm các hoạt động bổ trợ, câu lạc bộ ngoài giờ, kỹ năng sống, nghệ thuật, chương trình bơi độc quyền Aquatots chuẩn Mỹ, chương trình thể chất độc quyền Jacpa Nhật Bản… được thiết kế có tính hệ thống, xuyên suốt các cấp học, giúp học sinh phát triển toàn diện, tối ưu về thể chất. Bên cạnh các hoạt động khám phá về văn hóa Việt Nam và thế giới, học sinh cũng được hoàn thiện kiến thức, kỹ năng và nhân cách.

Để phục vụ cho những phương pháp giáo dục trên thì cơ sở vật chất của Trường phải đáp ứng đủ. Được sự tin tưởng của chủ đầu tư, DIC đã hoàn thành hạng mục thi công bể bơi phục vụ cho Chương trình bơi độc quyền Aquatots chuẩn Mỹ của nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh thi công thực tế và hoàn thiện bể bơi tại trường.