Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi – DIC tư vấn, cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ cho khu tắm khoáng Onsen nhân tạo.

Phương Đông Asahi là dự án viện dưỡng lão quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội được thiết kế và vận hành theo chuẩn mô hình dưỡng lão Nhật Bản. Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi có mức đầu tư lên đến 800 tỷ đồng, quy mô 7.000m2 nằm trong khuôn viên rộng 10ha của Tổ hợp Y tế Phương Đông (số 9, Phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Dự án thiết kế theo phong cách art-décor hiện đại và được quản lý, vận hành bởi Tsubasa Group (Nhật Bản).

Toàn bộ hệ thống nội thất, trang thiết bị y tế tại Viện dưỡng lão Phương Đông đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và các nước tiên tiến đảm bảo mang đến trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất cho quý khách hàng.

Dự án không chỉ đơn thuần mang đến cho người cao tuổi nơi chăm sóc sức khỏe với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại mà còn là điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp, kiến tạo nên cộng đồng người cao tuổi tinh hoa bậc nhất Hà Nội.

Phối cảnh tổng thể viện dưỡng lão Phương Đông
Phối cảnh tổng thể viện dưỡng lão Phương Đông

Phương Đông Asahi cung cấp đa dạng dịch vụ gồm: chăm sóc nội trú dành cho người cao tuổi có nhu cầu ở lâu dài hoặc người cao tuổi có bệnh nền, bệnh nặng; chăm sóc bán trú dành cho các gia đình bận rộn hoặc người cao tuổi muốn trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng dưỡng lão đẳng cấp quốc tế.
Trong các tiện ích cho người sử dụng thì một tiện ích vô cùng đẳng cấp và phù hợp cho việc trị liệu chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi là Khu tắm khoáng nóng Onsen chuẩn nhật tại đây. Ngâm khoáng nóng giúp xua tan mệt mỏi, thư giãn, bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể mà còn gắn kết với thiên nhiên.

Bể tắm onsen nhân tạo Phương Đônga
Bể tắm Onsen nhân tạo Phương Đông

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công các khu khoáng nóng tại các dự án lớn, Công ty cổ phần đầu tư DIC tự hào khi được Chủ đầu tư lựa chọn hợp tác giao việc tư vấn và cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ Onsen khoáng nóng nhân tạo này.

Khu tắm khoáng Onsen
Khu tắm khoáng Onsen

Thiết kế kiến trúc của bể tắm Onsen được xây dựng với không gian mở rộng, đảm bảo người sử dụng tận hưởng không gian thiên nhiên và tạo cảm giác yên bình, tĩnh lặng.

Với khu tắm khoáng được chia làm 2 khu năm nữ riêng biệt với đầy đủ tiện ích và công năng giúp việc trị liệu được hiệu quả cao nhất, như các bể ngâm khoáng nóng nhiệt độ cao, bể nhiệt độ thấp, bể jacuzi, bể Skill Bath,…

Một bể ngâm Silk bath Onsen chuẩn nhật, tiện ích độc đáo tại Phương Đông Asahi
Một bể ngâm Silk bath Onsen chuẩn nhật, tiện ích độc đáo tại Phương Đông Asahi

Hệ thống pha khoáng và kiểm soát nồng độ khoáng tự động được DIC tư vấn thiết kế cho nhiều dự án đạt chất lượng tốt, hiệu quả. Với các tính năng ưu việt dùng cho nhiều loại khoáng khác nhau, hệ thống tạo chất oxi hoá khử trùng độc lập phù hợp với khoáng chất.

Hệ thống sauna steam, hồng ngoại, nghỉ điều hoà nhiệt độ cơ thể
Hệ thống sauna steam, hồng ngoại, nghỉ điều hoà nhiệt độ cơ thể
Phòng xông đá quý
Phòng xông đá quý
Phòng xông Iki
Phòng xông Iki