Sun Grand  City Tây Hồ-DIC tiếp tục thi công công nghệ đài phun, bể bơi tổ hợp dự án chưng cư, khách sạn, TTTM

Tiếp nối các hạng mục công trình đang thực hiện, được sự tin tưởng hỗ trợ từ chủ đầu tư DIC tiếp tục thi công hệ thống công nghệ bể bơi khối tòa nhà, đài phun dự án. Khu phức hợp cao cấp đa chức năng Tây Hồ View là tổ hợp khách sạn 5 sao, căn hộ dịch vụ cao cấp, trung tâm thương mại (TTTM) đầu tiên mà Sungroup xây dựng tại thủ đô gồm 09 toà nhà, một trung tâm hội nghị sự kiện rộng 1.400m2 cùng với TTTM.

Hoa sen là biểu tượng của Hồ Tây được bình chọn là quốc hoa của Việt Nam tượng trung cho sự thanh khiết, tươi đẹp. Hình tượng cánh sen thả trôi trên mặt hồ nhẹ nhàng chuyển động được lấy cảm hứng cho khu vực đài phun sảnh chính giúp cảm nhận được không khí tươi mát, không gian sang trọng đậm chất Hà Thành.

Khi nhắc đến Hồ Gươm chúng ta nghĩ đến cụ rùa thì nhắc đến Hồ Tây người ta không thể không nói đến Sâm Cầm. Từ xa xưa, Sâm Cầm Hồ Tây đã nổi tiếng là một loại chim trời quý hiếm được xếp một trong những cảnh sắc đặc biệt của Thăng Long xưa, một trong tám cảnh du ngoạn trên hồ của người Kinh thành đời Lê. Ngày nay, hình ảnh đàn sâm cầm rợp bóng chỉ còn trong trí nhớ của những thế hệ trước. Đài phun tràn được thiết kế với sâm cầm đang bay tái hiện một phong cảnh đáng nhớ.

Với thiết kế đài phun tràn nước tràn kết hợp cùng phun sủi tạo cảnh quan và âm thanh thư giãn khi bước chân vào sảnh tòa nhà.

Các thiết bị lắp đặt được DIC lựa chọn và nhập khẩu trực tiếp mang đến chất lượng tốt nhất, an toàn tạo hiệu ứng cảnh quan rõ rệt.

Hệ thống bể bơi tòa nhà được xây dựng đáp ứng nhu cầu bơi lội giải trí của dân cư, giảm mệt mỏi và căng thẳng sau những giờ làm việc dài.

Thiết bị bơm lọc, bình lọc, bơm tuần hoàn, cộ châm hóa chất tự động được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Hayward, Astral, Emec mang lại nguồn nước trong sạch, an toàn khi sử dụng.

Bên cạnh đó, bể bơi được tích hợp hệ thống massage với các đầu jet massage làm tăng áp lực nước trong hồ bơi kết hợp tạo lực đẩy. Nó giúp cho người sử dụng có được cảm giác thích thú, tác động trục tiếp lên cơ thể làm dịu các cơn nhức mỏi. Được cấu tạo từ chất liệu nhựa ABS cao cấp có chức năng chống ăn mòn hóa chất, chống va đập và chịu lực, chịu nhiệt, tuổi thọ bền lâu.