Biệt thự nhà vườn Vinaconex6 Đại Lải – DIC cung cấp lắp đặt thiết bị công nghệ bể ngâm khoáng nóng nhân tạo, sauna steam Villa nghỉ dưỡng

Với sự đánh giá cao trong hạng mục TVTK công nghệ khoáng nóng, xông hơi – DICTECH tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ chủ đầu tư khi là đơn vị cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ công nghệ bể ngâm khoáng nóng. 

Công nghệ bể ngâm khoáng nóng
Phối cảnh dự án Ikigai Onsen Village Đại Lải

Ikigai là một khái niệm xuất phát từ Okinawa (Nhật Bản), sau đó dần lan rộng, phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa của người Nhật. Trong tiếng Nhật, “Ikigai” được hiểu là “lý do để sống” hoặc “lý do để tồn tại”, được ghép bởi 2 yếu tố “iki” có nghĩa là “sống” và “gai” có nghĩa là “lý do”. Người Nhật có thái độ sống tích cực, họ quan niệm rằng những điều dù nhỏ bé cũng có thể tạo nên giá trị của cuộc sống.

Do vậy, “Ikigai” có thể là bất kì điều gì miễn là nó đem lại cho chúng ta niềm vui, niềm hạnh phúc và động lực. Ikigai Onsen Village Đại Lải được xây dựng với tôn chỉ mang đến cho khách hàng giá trị sống đích thực nhất.

1. Thiết kế, lắp đặt hệ thống công nghệ bể ngâm khoáng nóng, bể onsen

Tắm Onsen đã trở thành một nét văn hóa truyền thống đặc trưng, tiêu biểu của nghệ thuật sống của người Nhật. Tại Ikigai Onsen Village Đại Lải được thiết kế hệ thống tắm khoáng onsen hiện đại cho du khách trải nghiệm không gian Nhật Bản ngay tại Việt Nam. Thiết bị công nghệ hiện đại giúp đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng khoáng tắm.

Công nghệ bể ngâm khoáng nóng
Không gian bể khoáng với nét hoang sơ, gần gũi với thiên nhiên

Dự án thiết kế, cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ bể ngâm khoáng nóng tại vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên bên cạnh hồ Đại Lải rộng 525ha mà thiên nhiên ban tặng. Du khách vừa có không gian bình yên để thư giãn, tận hưởng cảnh xanh mát, vừa được ngâm mình trong dòng khoáng nóng tự nhiên tốt cho sức khoẻ. 

bể khoáng nóng onsen
Khu bể khoáng nóng onsen mẫu tại các căn villa

Những bể khoáng nóng onsen được xây dựng lắp đặt riêng cho từng căn hộ villa độc lập với đầy đủ chức năng và tiện ích giúp du khách có những phút giây nghỉ ngơi thoải mái riêng tư nhất.

Công nghệ bể ngâm khoáng nóng
Khu vực phòng xông bố trí liền bề với bể khoáng nóng

Sử dụng hệ thống bơm nhiệt nước nóng, bộ trao đổi nhiệt của Heatenvi giúp đảm bảo nhiệt độ luôn ấm áp, cho người dùng cảm giác thư thái, tận hưởng.

Công nghệ bể ngâm khoáng nóng
Bơm nhiệt Heatenvi trong hệ thống lắp đặt công nghệ bể ngâm khoáng nóng tại dự án

2. Thiết kế, lắp đặt công nghệ cho phòng xông hơi sauna – steam

Những khu nghỉ dưỡng Wellness resort đang là mô hình du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe, hay là du lịch nghỉ dưỡng dưỡng được phát triển. Do vậy, để hoàn thiện hệ thống nghỉ dưỡng tiện ích với hệ thống bể ngâm khoáng nóng, chắc chắn không thể thiếu dịch vụ spa chuyên nghiệp.

bể onsen khoáng nóng
Phòng xông hơi khô và ướt tại dự án

Xông hơi là những bước cơ bản trong quá trình chăm sóc sức khỏe, kết hợp xông khô và xông ướt kích thích tuần hoàn lưu thông máu, tăng cường hệ miễn dịch, trẻ hóa làn da. Những thiết bị phòng xông được DIC cung cấp lắp đặt nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Sentiotec, Phần Lan được biết đến là nước có văn hóa xông lâu đời. 

Công nghệ bể ngâm khoáng nóng
Thiết bị xông hơi Sentiotec nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài

Bên cạnh đấy, không thể không nhắc đến phòng xông lạnh, bước cuối cùng trong chu trình làm đẹp đưa thân nhiệt của cơ thể trở lại bình thường sau khi xông hơi nóng. Nhiệt trong phòng từ khoảng 0 – 5°C giúp cải thiện quá trình lưu thông máu, se khít lỗ chân lông tăng tính đàn hồi của da. Đặc biệt xông lạnh được biết đến làm một liệu pháp phục hồi sức khỏe và các chấn thương trong quá trình luyện tập thể thao. 

Công nghệ bể ngâm khoáng nóng
Phòng xông tuyết lạnh

Với kinh nghiệm thi công, lắp đặt thành công các dự án hệ thống công nghệ bể ngâm khoáng nóng, bể onsen khoáng nóng, sauna DICTECH tự tin với thiết kế và công nghệ chúng tôi mang lại cho chủ đầu tư giải pháp tối ưu nhất, những công trình chất lượng nhất.