DIC cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt hệ thống điện và hệ thống bể bơi nhà khách quân đội tại 33 Phạm Ngũ Lão

Bơi lội là một trong những môn thể thao được mọi lứa tuổi yêu thích đem lại lợi ích cho sức khỏe cũng như giúp phát triển chiều cao. Do đó, hiện nay có rất nhiều các bể bơi ở Hà Nội giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn. Bể bơi nhà khách Quân đội có địa chỉ tại số 33 Phạm Ngũ Lão. Trong khuôn viên rộng lớn của Bộ quốc phòng, bể bơi này đã tạo nên một quần thể phức hợp giúp cho khung cảnh tại đây thêm ấn tượng và thu hút hơn.

Bể bơi nhà khách quân đội 33 Phạm Ngũ Lão
Bể bơi nhà khách quân đội 33 Phạm Ngũ Lão

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng vận hành có nhiều xuống cấp cần cải tạo sửa chữa, đồng thời tiến hành xây dựng thêm bể bơi để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Công ty DIC là đơn vị cung cấp thi công lắp đặt hệ thống điện và cấp thoát nước cho bể bơi trong quá trình xây dựng.

Bể bao gồm 1 bể trong nhà đặt trên tầng 2 của tòa nhà đa năng và một bể bơi ngoài trời đặt ngay tại khuôn viên của Bộ quốc phòng. Với diện tích rộng 20m và dài 50m đáp ứng mọi tiêu chuẩn bơi lội của tất cả mọi người. Không chỉ vậy, toàn bộ trang thiết bị được đầu tư quy mô và hiện đại giúp cho bể bơi đạt được chất lượng tốt nhất. Đến đây bạn sẽ cảm thấy thoải mái với không gian xanh mát được tạo nên bởi cây cối xung quanh giúp bể bơi trở nên đẹp mắt hơn.

Bể bơi nhà khách quân đội 33 Phạm Ngũ Lão

Ngoài khu vực bơi dành cho người lớn thì bể bơi nhà khách quân đội cũng thiết kế không gian bơi lội dành riêng cho trẻ em. Tại khu vực bể bơi dành cho trẻ em, được lắp đặt ván trượt, mô hình cầu trượt rất lôi cuốn các em thiếu nhi. Tất cả các khu vực trong bể đều được trang bị phao bơi, biển báo độ sâu và dải phân cách đầy đủ nên rất an toàn.

Với việc cải tạo và xây mới bể bơi này sẽ mang lại sự tiện ích và thoải mái cho khách hàng khi bơi lội. DIC tự tin là đơn vị cung cấp các thiết bị bể bơi uy tín chất lượng giá cả cạnh tranh. Quý khách liên hệ đến số điện thoại 0939.73.6699 để được tư vấn và thi công bể bơi tốt nhất.