Dự án Bách Việt Diamond Hill – DIC tiếp tục là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị khu vực sân nước

Chung cư Diamond Hill mang phong cách đẳng cấp vượt trội, đầy ắp hơi thở hiện đại và khác biệt. Diamond Hill là dự án đáng sống cho người thành thị năng động, yêu thiên nhiên và cuộc sống. Nằm tại vị trí “kim cương” ở thành phố Bắc Giang, dự án là biểu tượng của sự phồn vinh, may mắn, hiện đại và snag trọng, cá tính và thanh lịch, thịnh vượng và bền vững cho một cuộc sống hội tụ đầy đủ các giá trị tinh hoa nhất khu vực.

Trong quá trình thi công hệ thống công nghệ bể bơi vô cực tòa tháp đôi Bách Việt: Diamond Hill, được sự tin tưởng của chủ đầu tư DIC tiếp tục hoàn thiện hạng mục cung cấp lắp đặt thiết bị sân chơi nước tòa nhà.

Quảng trường ánh sáng

Đón đầu xu hướng hiện đại với phong cách Smart home  Green living, dự án mang lại trải nghiệm mô hình all in one với chuỗi dịch vụ cao cấp hệ thống 50 tiện ích đẳng cấp cho chất lượng sống vượt trội như: Hồ cảnh quan, Sky Garden, Bể bơi vô cực, phòng cộng đồng, Khu vui chơi trẻ em, Sky Pool Bar… Đặc biệt, chuỗi dịch vụ 5 sao độc quyền đáp ứng mọi nhu cầu từ nghỉ ngơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe, ẩm thực…, làm thỏa mãn khát khao hưởng thụ xa hoa của giới thượng lưu.

Bể bơi vô cực tòa nhà

Dành gần 78% diện tích để phát triển không gian xanh, mặt nước, hạ tầng và giao thông, Diamond Hill là dự án duy nhất tại Bắc Giang có công viên, hồ điều hòa, sân chơi nước và quảng trường rộng lớn. Mang đến cho khách hàng một bầu không khí trong lành, tinh khiết và tầm nhìn xanh tuyệt vời, cám giác thư giãn bình yên ngay cả trong chính căn họ của mình.

Shophouse mua sắm sần uất

Đáp ứng nhu cầu vui chơi của phụ huynh và các bé, dự án còn thiết kế và xây dựng hệ thống sân chơi nước riêng biệt các bé có thể tự do chạy nhảy vui đùa an toàn với làn nước mát.

Sân chơi nước quảng trường
Sân chơi nước quảng trường