DIC tư vấn thiết kế, thi công hệ thống đài phun sân chơi nước KĐT Ecocity Premia

Công viên biệt thự KĐT Ecocity Premia
Công viên biệt thự KĐT Ecocity Premia

Các sản phẩm của dự án Ecocity Premia mang những đường nét tinh tế theo lối kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu kết hợp với tinh hoa văn hóa Tây Nguyên tạo nên một Châu Âu thu nhỏ giữa lòng Ban Mê. Khu biệt thự đầy phong cách và đẳng cấp với đầy đủ tiện ích đảm bảo không gian thoáng đạt, đem đến cảm giác thoải mái mỗi khi về nhà…. và hàng loạt cách tiện ích đẳng cấp khác đang đón chờ cư dân trải nghiệm. Nó mang tới một cuộc sống năng động, trẻ trung, thể hiện bản lĩnh phóng khoáng của mảnh đất và con người Tây Nguyên.

Được sự tin tưởng và tín nhiệm của chủ đầu tư DIC là đơn vị tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt, thi công đài phun, sân chơi nước tại dự án KĐT Ecocity Premia Buôn Ma Thuột.

Quang cảnh công viên đài phun rực rỡ
Quang cảnh công viên đài phun rực rỡ

Những công viên vùng lõi nơi mọi giác quan của bạn được hòa vào thiên nhiên trong lành. Nơi mỗi con đường, mỗi góc vườn đều là một khu vườn tuyệt đẹp, nơi tận hưởng và trải nghiệm thiên nhiên với những dấu ấn màu sắc đặc biệt nhất.

Đài phun nước dạng vòm đầy tinh tế, nghệ thuật
Đài phun nước dạng vòm đầy tinh tế, nghệ thuật

Tại đây, cư dân thoải mái tản bộ dưới những tán lá xanh, hệ thống nhà chờ nghỉ ngơi đặt quanh công viên. Những trò chơi vận động giải trí nhẹ nhàng cùng với hệ thống sân chơi nước dành cho các bé khiến bố mẹ hoàn toàn yên tâm cho con vui đùa. Bên cạnh đó, đài phun nước dạng vòm tăng tính thẩm mỹ cho khung cảnh cũng như tạo sự thích thú cho mọi người tản bộ quanh công viên.

Hệ thống công viên giải trí và sân chơi nước cho các bé