Yoko Quang Hanh –  DICTECH cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa

DICTECH cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa tại dự án Yoko Onsen Quang Hanh. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực của DIC hứa hẹn sẽ mang đến cho các du khách một không gian trải nghiệm đẳng cấp, thư thái bậc nhất khu vực Quảng Ninh. 

Đôi nét về dự án Yoko Onsen Quang Hanh

  • Tên dự án: Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng cao cấp Quang Hanh
  • Hạng mục: Cung cấp và lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
  • Vị trí: Quang Hanh, Cẩm Phả, Quang Hanh
  • Ðơn vị tư vấn thiết kế: Công ty Cổ phần Đầu tư DIC

Quảng Ninh được mẹ thiên nhiên ưu ái về điều kiện tự nhiên nên dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng tại đây rất phát triển. Một trong những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người hiện nay không thể không nhắc đến Yoko Onsen Quang Hanh.

công nghệ bể bơi bốn mùa
Dự án Yoko Onsen Quang Hanh ở Quảng Ninh

Yoko Onsen Quang Hanh toạ lạc tạ phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Pha, tỉnh Quảng Ninh. Vị trí của nơi đây cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 10km, xung quanh là đồi cây xanh biếc, mang đến cảm giác thư thái và hoà mình làm một cùng với thiên nhiên cho các du khách khi ghé đến.

công nghệ bể bơi bốn mùa
Không gian thiên nhiên xanh mát xung quanh dự án

Tận dụng bối cảnh thiên nhiên, dự án được xây dựng theo mô hình khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng chuẩn phong cách Nhật đầu tiên tại Việt Nam. Du khách có thể đến để trải nghiệm các loại hình dịch vụ tắm khoáng, bể bơi bốn mùa, spa, xông hơi trị liệu để thư giãn, giải toả sự căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc và học tập vất vả.

DICTECH cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa tại dự án Yoko Onsen Quang Hanh

Không gian nghỉ dưỡng tại Yoko Quang Hanh như mang du khách đến với “chốn bồng lai tiên cảnh”. Thiết kế đẳng cấp, sắc xanh của nước, cây cối, mây trời hoà quyện với nhau tạo cảm giác thanh bình, tràn đầy năng lượng và sức sống. Kèm theo đó còn có các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và trải nghiệm của khách du lịch.

DICTECH được CĐT tin tưởng ban giao tư vấn, cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, DIC đã đưa ra những tư vấn và giải pháp tốt nhất, đáp ứng được các yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra.

bể bơi bốn mùa
Thiết kế bể bơi bốn mùa đẳng cấp của dự án

Bể bơi bốn mùa được thiết kế phù hợp với không gian nghỉ dưỡng của dự án. Xung quanh là hệ thống cửa kính trong suốt vừa mang ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong, vừa giúp các du khách được mở rộng tầm nhìn với cảnh quan khu vực bên ngoài.  Kèm theo đó là các tiện ích hiện đại để du khách có thêm nhiều trải nghiệm.

Một trong những yếu tố quan trọng khi cung cấp lắp đặt công nghệ bể bơi bốn mùa đó chính là hệ thống bơm nhiệt bể bơi. DICTECH đã sử dụng thiết bị chuyên dụng được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài để điều chỉnh, duy trì nhiệt độ nước trong bể ở mức thích hợp. Nhờ đó, du khách khi đến nghỉ dưỡng tại Yoko Quang Hanh đều có thể trải nghiệm tiện ích bơi lội trong mọi hoàn cảnh thời tiết.

công nghệ bể bơi bốn mùa
Hệ thống bơm nhiệt bể bơi được nhập khẩu chính hãng

Chất lượng nước bể bơi bốn mùa cũng được DICTECH chú trọng. Hệ thống bơm lọc, bình lọc được DIC lựa chọn và nhập khẩu thiết bị nguyên chiếc từ thương hiệu Hayward nổi tiếng của Mỹ. Hiệu suất của hệ thống xử lý nước công nghệ bể bơi luôn được đảm bảo, chất lượng nước luôn sạch và đảm bảo vấn đề an toàn cho du khách khi bơi.

công nghệ bể bơi bốn mùa
Thiết bị bơm lọc nước được DICTECH nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

Du khách sau khi trải nghiệm thư giãn trong khu khoáng nóng, hồ bơi bốn mùa hiện đại thì có thể đến khu xông hơi để trải nghiệm.

Phòng xông hơi nóng, xông hơi lạnh, xông hơi đá muối của dự án sẽ giúp cho bạn có một trải nghiệm thư giãn được trọn vẹn, hoàn hảo hơn.

công nghệ bể bơi
Dịch vụ xông hơi chuyên nghiệp tại Yoko Quang Hanh

Đến với Yoko Onsen Quang Hanh, du khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp nhất từ công nghệ bể bơi bốn mùa đến khu tắm khoáng và xông hơi. DICTECH cam kết sẽ hoàn thiện và bàn giao dự án đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng như đã cam kết với chủ đầu tư. Các thông tin kế tiếp về dự án, bạn hãy theo dõi trong các bài viết tiếp theo nhé!