Cụm trường Tiểu học và THCS Tây Hồ Tây: DIC cung cấp lắp đặt hệ thống bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn luyện tập, thi đấu

DIC là đơn vị được sự tin tưởng của chủ đầu tư giao hạng mục thi công hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn bể bơi luyện tập và thi đấu trường học Tây Hồ Tây. Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mang đến trải nghiệm tuyệt nhất khi bơi cho học sinh.

Dự án nhằm xây dựng cho thế hệ tương lai phong cách sống xanh, hòa mình với thiên nhiên và phát triển dựa trên nền tảng tư duy khám phá, trải nghiệm thiên nhiên. Đó là một trong những cam kết “Kiến tạo cuộc sống xanh” mà chủ đầu tư đang nỗ lực phát triển.

Khu đô thị mới Chung cư Tây Hồ được quy hoạch theo nhiều giai đoạn và sẽ được đầu tư hoàn chỉnh và đồng bộ gồm có: Khu thương mại quốc, khu thương mại, khu ven hồ, khu dân cư và vành đai xanh, cụm trường học liên cấp. Trường học nằm trong Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Xã Xuân Đỉnh, Quận Từ Liêm, TP Hà Nội, công trình được thiết kế với cảnh quan sư phạm hài hoà giữa khu học chính với các công trình phụ trợ hoàn hảo, khép kín.

Bể bơi bốn mùa trường học Tây Hồ Tây

Xây dựng bể bơi trường học để phát triển sức khỏe toàn diện cho trẻ là vô cùng cần thiết, xu hướng hiện nay ở trên toàn thế giới. Bể bơi bốn mùa giúp học sinh có thể thoải mái bơi lội, luyện tập trong mọi loại hình thời tiết rèn luyện sức khỏe cũng như tránh cá rủi ro khi đi bơi.

Bể bơi bốn mùa trường học Tây Hồ Tây