Trường trung học TD School – DICTECH cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa

DICTECH cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa tại trường trung học TD school. DICTECH sẽ cung cấp thiết bị tốt nhất cho hệ thống công nghệ tốt nhất để phục vụ nhu cầu học tập, rèn luyện kỹ năng cho các bạn học sinh. 

Đôi nét về dự án trường TD School 

  • Tên dự án: Trường TD School
  • Hạng mục: Công nghệ bể bơi bốn mùa
  • Chủ đầu tư: TD School
  • Vị trí: Khu H2-2, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Ðơn vị tư vấn thiết kế: Công ty Cổ phần Đầu tư DIC

Hệ thống TD school (Genesis School) toạ lạc tại Khu H2-2, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trường có diện tích rộng 7.176,4m2 diện tích xây dựng trên tổng diện tích 12.114m2 toàn dự án. Với hai tòa nhà 4 tầng, 36 lớp học và tổng số học sinh tối đa lên tới 900 học sinh. 60% diện tích được phủ xanh dành cho các không gian mở, các khu trải nghiệm thực tế ngoài trời.

công nghệ bể bơi bốn mùa
Trường TD School đạt tiêu chuẩn vàng Lotus

Ngoài thiết kế đa dạng, có đầy đủ các công năng, trường TD School còn đáp ứng tiêu chuẩn xanh Lotus TD School áp dụng các giải pháp kiến trúc thông minh nhằm giảm thiểu  lượng CO2 thải ra môi trường, tiết kiệm điện nước. Ngôi trường Carbon thấp với môi trường trong lành, đảm bảo sức khỏe của học sinh và giáo viên tại trường. Trường học cũng đã đạt tiêu chuẩn vàng Lotus do Hiệp hội Công trình Xanh Việt Nam ghi nhận và trở thành thành viên của cộng đồng Center for Green Schools (CGS) – Cộng đồng trường xanh bền vững toàn cầu.

công nghệ bể bơi bốn mùa
Không gian xanh mát trong khuôn viên của trường TD School

Môi trường học tập tại TD School được đánh giá cao về chất lượng. Học sinh sẽ được trang bị và nâng cao kỹ năng, trải nghiệm thực tế cho học sinh. Trong chương trình đào tạo, học tập, các bạn học sinh sẽ được học kỹ năng bơi lội để tránh tình trạng đuối nước. Tại dự án này, DIC là đơn vị cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa giúp học sinh được rèn luyện kỹ năng bơi lội, tránh tình trạng đuối nước ở trẻ.

thi công bể bơi
Bể bơi bốn mùa phục vụ học sinh học tập

DICTECH cung cấp hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa tại trường TD School

Để phục vụ tốt cho chương trình giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh trong trường, khu vực bể bơi phải được thiết kế đúng tiêu chuẩn. Kích thước bể bơi, các trang bị và cả hệ thống lọc nước phải đảm bảo các tiêu chuẩn để các bạn học sinh học tập đạt hiệu quả cao.

Toàn bộ thiết bị sử dụng trong bể bơi DICTECH sử dụng được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nhờ đó, trong quá trình vận hành sẽ đảm bảo được hiệu quả và độc an toàn.

Đối với hệ thống bơm nhiệt, DICTECH sử dụng hệ thống bơm nhiệt Heatenvi được nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha. Nhiệt độ nước luôn được duy trì ở mức từ 20 đến 28 độ, phục vụ tốt nhu cầu học tập cả mùa đông lẫn mùa hè của học sinh. Thiết bị có cách vận hành đơn giản, việc bảo trì đơn giản, nhờ đó, nhà trường sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi dự án được đưa vào hoạt động.

công nghệ bể bơi bốn mùa
Máy bơm nhiệt Heatpump Heatenvi nhập khẩu chính hãng

Bên cạnh hệ thống bơm nhiệt duy trì nhiệt độ nước ổn định thì chất lượng của nước bể bơi cũng được nhà trường quan tâm đến. DICTECH lựa chọn lắp đặt bình lọc nước từ hãng Ezk Pool để loại bỏ các chất độc hại, ngăn ngừa vi khuẩn, mầm bệnh gây hại sức khoẻ của học sinh. Chất lượng nước luôn được duy trì ở mức tốt nhất, vừa đảm bảo an toàn, vừa có thể tái sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

công nghệ bể bơi bốn mùa
Thiết bị lọc nước Ezk Pool

Thông tin tiếp theo về dự án cung cấp hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa tại trường TD School sẽ được DICTECH tiếp tục cập nhật trong các bài viết kế tiếp. Nếu bạn cần được tư vấn về công nghệ bể bơi, hãy liên hệ với DICTECH theo số hotline 0939.73.6699 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!