Apec Mandala Wyndham Mũi Né – DIC thiết kế công nghệ, cung cấp, lắp đặt thiết bị công nghệ bể bơi khoáng nóng nhân tạo ngoài trời.

Tọa lạc tại vị trí độc tôn ngay gần bờ biển thiên đường Mũi Né, giúp cho khác hàng có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tách biệt mà vẫn kết nối thuận tiện với các địa điểm du lịch, vui chơi.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né sở hữu chuỗi tiện ích, dịch vụ 5* chuẩn quốc tế, giúp du khách có những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, thoải mái.

Hệ thống các bể bơi vô cực ôm trọn view biển cho cảm nhận nghỉ dưỡng khác biệt ngay vịnh thiên đường Mũi Né. Bên cạnh đó, các tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Sky Bar hạng sang, trung tâm thương mại chuẩn Quốc Tế, nhà hàng phong cách Á – Âu,Cà phê Sân thượng, Gym – Spa cao cấp được thiết kế bài trí theo phong cách biển Phan Thiết.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né-DIC thiết kế, cung cấp, lắp đặt thiết bị công nghệ bể bơi khoáng nóng ngoài trời

Ngoài ra, mệt mỏi, căng thẳng đều sẽ được đập tan bởi một góc sân vườn với cây xanh rợp bóng mát, mang lại cho bạn khoảnh khắc được thả hồn mình, an nhiên trong không khí thoáng đãng, yên bình,…

Cùng với đó là hệ thống bể bơi khoáng nóng được thiết kế, lắp đặt ngoài trời tạo thuận lợi cho du khách trải nghiệm và nghỉ ngơi. Cùng với hệ thống bể bơi, sân chơi nước, thác tràn DIC tiếp tục là đơn vị tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt thiết bị công nghệ bể khoáng nóng nhân tạo ngoài trời.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né-DIC thiết kế, cung cấp, lắp đặt thiết bị công nghệ bể bơi khoáng nóng ngoài trời

Ngâm khoáng nóng, nghe thì thật đơn giản nhưng nó lại là sự kết hợp giữa ba phương pháp hữu hiệu: thủy trị liệu, nhiệt trị liệu, khoáng trị liệu mang lại lợi ích không ngờ cho sức khỏe và làm đẹp.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né-DIC thiết kế, cung cấp, lắp đặt thiết bị công nghệ bể bơi khoáng nóng ngoài trời

Vì các lợi ích của việc tắm nước nóng có hàm lượng khoáng cao, ở các vùng không có nguồn khoáng, hoặc không thể dẫn khoáng về tận nơi để sử dụng thường xuyên có thể sử dụng khoáng nhân tạo để thay thế. Nước khoáng nhân tạo được phát triển chứa hàm lượng khoáng chất tương đương với nước khoáng tự nhiên, được tạo ra bằng cách hòa tan các muối tạo thành cơ bản của nước khoáng tự nhiên trong nước thông thường có tẩm các loại khí, đặc biệt là khí axit cacbonic. Với các khoáng chất có lợi cho cơ thể: lưu huỳnh, hydro sunfua, canxi, sunfat, magie, sắt, clorua, kali, kẽm. Khi hòa tan trong nước nóng, các khoáng chất này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Nước khoáng nóng tác động trực tiếp tới bề mặt tiếp xúc của cơ thể là da, sau đó dần tới cơ và các cơ quan khác. Hơi ấm của nước giúp cơ bắp của người bệnh thư giãn và giảm đau khớp. Đồng thời nước hỗ trợ giảm trọng lượng, giúp giảm đau cho người bệnh và tăng phạm vi chuyển động của khớp giúp cải thiện sức mạnh cơ bắp bằng cách đẩy tay và chân xuống nước.

bể khoáng nóng giúp làm đẹp cơ thể

Dùng nước nóng cục bộ có tác dụng như các phương pháp nhiệt trị liệu khác và khi dùng nước nóng toàn thân có tác dụng tăng tiết mồ hôi, tăng tuần hoàn ngoại vi làm giảm huyết áp, giảm kích thích thần kinh

Nghiên cứu được công bố trên North American Journal of American Sciences cho thấy sức nóng cùng với áp lực của nước làm giảm các cơn đau trong cơ thể bằng cách ngăn các thụ thể gây cảm giác đau.

Nước khoáng nóng làm tăng áp lực thủy tĩnh trên cơ thể, do đó làm tăng lưu thông máu và oxy hóa giúp phân hủy và loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể. Giúp tăng sự trao đổi chất cơ thể, bao gồm kích thích sự bài tiết của đường ruột và gan, giúp tiêu hóa tốt.

Cùng với các khu tắm khoáng nóng nhân tạo khác mà DIC đã triển khai, bể khoáng nóng nhân tạo tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né có công nghệ pha khoáng và kiểm soát nồng độ khoáng tự động vô cùng hiện đại và đặc biệt.

Khoáng nóng nhân tạo cho bể sục, bể bơi

Muối khoáng được khai thác 100% từ tự nhiên

Muối khoáng Onsen là hỗn hợp 100% khoáng chất hoàn toàn tự nhiên được chiết xuất trực tiếp từ mỏ khoáng trên dãy Alps của Nhật Bản, với 159 Onsens ở vùng lân cận. Dãy núi hiện vẫn là một ngọn núi lửa đang hoạt động tự nhiên sản sinh ra các suối nước nóng khoáng có nồng độ cao. Trải qua hàng triệu năm, các suối khoáng nóng chảy tự nhiên cứng lại trong đất, sau đó được chiết xuất và tinh chế để tạo ra bột khoáng Onsen tốt nhất, tự nhiên nhất.

Với hệ thống pha khoáng, châm và kiểm soát nồng độ khoáng trong nước hoàn toàn tự động theo công nghệ Onsen Nhật Bản, nước khoáng được tạo ra và duy trì chất lượng không khác gì nước khoáng khai thác từ tự nhiên tại vùng được khai thác muối khoáng.

Đây cũng là công nghệ bể khoáng nhân tạo hiện đại, đáp ứng cho các bể có mặt thoáng rộng, ngoài trời, do lượng khoáng trong nước bị thay đổi bởi mưa, nước bay hơi,… Hệ thống xử lý và duy trì chất lượng nước cùng cần sử dụng công nghệ chuyên biệt đáp ứng việc vận hành tự động của hệ thống một cách tự động, hiệu quả.

Khu tắm tráng

Ngoài ra, các chất điện giải và nguyên tố vi lượng tạo nên năng lượng cho cơ thể được cung cấp qua thức ăn và nước uống hằng ngày. Tuy nhiên, yếu tố nguồn gốc, địa lý, phương pháp trồng và khai thác của thực phẩm cũng có thể dẫn đến sự thiếu hụt một số nguyên tố thiết yếu, làm ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Trong khi nước khoáng đóng chai điều hoà chức năng cơ thể ngày qua ngày thì tắm khoáng có tác dụng nhanh và rộng hơn, cải thiện tình trạng sức khoẻ, kích thích tích cực các tế bào thần kinh.

Hiện tại, tắm khoáng không còn gói gọn trong các khu điều dưỡng mà đã phát triển ra những resort gần các mạch suối khoáng nóng hay sử dụng nguồn khoáng nóng nhân tạo đạt tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe người sử dụng.