Cập nhật tình hình tiến độ dự án lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa Intercontinental Bãi Bắc, Đà Nẵng

DICTECH đang thực hiện lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn 6 sao cho dự án Intercontinental Bãi Bắc, Đà Nẵng theo đúng kế hoạch. Thông tin về tiến độ của dự án, nội dung bài viết dưới đây sẽ cập nhật chi tiết hơn. 

Tiến độ dự án hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa Intercontinental Đà Nẵng

Intercontinental Bãi Bắc là khu nghỉ dưỡng sang chảnh bậc nhất Việt Nam nằm ẩn mình trong khu rừng hoang sơ tầm nhìn hướng ra biển. Để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách IHG tiếp tục mở rộng xây dựng  thêm những biệt thự đầy đủ tiện ích.

Thời gian vừa qua, DIC đã tiến hành thi công lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn 6 sao của loạt căn Villas mang lại tiến ích đẳng cấp cho khu nghỉ dưỡng.

intercontinental bãi bắc
Cập nhật tiến độ dự án intercontinental bãi bắc

Nằm ẩn mình trên sườn núi xanh mát của bán đảo Sơn Trà, những biệt thự nghỉ dưỡng của Intercontinental Bãi Bắc được thiết kế hòa hợp giữa phong cách quý tộc với kiến trúc mộc mạc đặc trưng của Viêt Nam. Những biệt thự hướng ra biển ôm trọn gió biển trong lành, lắng nghe tiếng sóng vỗ và ngắm mặt trời bình minh, hoàng hôn.

intercontinental bãi bắc
Bể bơi tràn hướng về phía biển tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên

Mỗi khu vực, biệt thự đều có  khu tắm nắng và hồ bơi riêng biệt cho từng phòng ngủ đảm bảo không gian riêng tư, tiện ích tối đa khi nghỉ dưỡng.

hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa
Mỗi biệt thự đều có một bể bơi riêng hướng về phía biển

Với thiết kế độc đáo vô cực bo tròn tạo cảm giác mềm mại, thư thái tạo hiệu ứng liền mạch giữa bể bơi với biển xanh không có điểm kết thúc.

intercontinental bãi bắc
Đường nét thiết kế bể bơi mềm mại, tạo hiệu ứng liền mạch

Trang thiết bị chất lượng, chính hãng cho hệ thống bể bơi khu villa

Thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc từ những hãng nổi tiếng đảm bảo nguồn nước luôn trong, sạch và an toàn khi sử dụng.

intercontinental bãi bắc
Hệ thống lọc nước hiện đại, an toàn

 

bể bơi 4 mùa
Trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài

Hệ thống bơm nhiệt nước nóng được lắp đặt phù hợp đảm bảo nguồn nước luôn ấm áp khi bơi trong mọi điều kiện thời tiết bất kỳ, nước nóng được kiểm soát ở nhiệt độ thích hợp an toàn cho người bơi.

intercontinental bãi bắc
Hệ thống bơm nhiệt cung cấp nước nóng liên tục trong 4 mùa

Dự án lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa tại Intercontinental Bãi Bắc, Đà Nẵng vẫn đang trong quá trình thực hiện. Theo tiến độ xây dựng hiện tại, dự án sẽ được bàn giao theo đúng thời hạn DICTECH đã cam kết với chủ đầu tư.