DIC cung cấp và lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm cho hotel tại Hải Phòng

Thời tiết miền Bắc đang bước vào những ngày đông lạnh giá cần một lượng lớn nước nóng phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt thường ngày. Nhưng bình nóng lạnh không cung cấp đủ nước sử dụng, hay một hệ thống khách sạn, nhà nghỉ nhiều phòng lắp đặt quá nhiều bình nóng lạnh có thể quá tải, tốn kém. Vậy đâu là giải pháp giúp bạn có đủ nước nóng sử dụng cũng như mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Hệ thống nước nóng trung tâm sử dụng bơm nhiệt với những lợi ích thiết thực, đơn giản và thuận tiện tận dụng được nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào thân thiện với môi trường. Công nghệ hiện đại, vận hành êm ái, hiệu suất ổn định bơm nhiệt nước nóng đã và đang được sử dụng rộng rãi cho hộ gia đình, doanh nghiệp… đặc biệt được sử dụng rộng rãi ở khu nghỉ dưỡng các trường học, bệnh viện và các công trình công cộng.

Được sự quan tâm và tín nhiệm của chủ đầu tư, DIC là đơn vị cung cấp, lắp đặt thiết bị hệ thống nước nóng trung tâm cho khách sạn tại Ngọ Xuân, An Dương, Hải Phòng.

Với số lượng phòng lớn chủ đầu tư sử dụng máy bơm nhiệt 18kw công suất điện 4,79kw/h hai bồn 500L chia hai trục sử dụng cho toàn bộ tòa nhà.

Bơm nhiệt hoạt động trong mọi loại hình thời tiết đáp ứng như cầu sử dụng nước nóng liên tục của khác hàng.