Hoàn thiện hệ thống công nghệ bể bơi nhà khách quân đội tại 33 Phạm Ngũ Lão

Vừa qua, DIC đã hoàn thiện hạng mục thi công lắp đặt hệ thống điện và công nghệ bể bơi nhà khách quân đội bàn giao chủ đầu tư đưa vào sử dụng.

 

Bể bơi nhà khách Quân đội có địa chỉ tại số 33 Phạm Ngũ Lão. Nằm trong khuôn viên rộng lớn của Bộ quốc phòng, với màu xanh của cây cối, bể bơi này đã tạo cho khung cảnh thêm ấn tượng và thu hút hơn.

Bể bơi được trang bị đầy đủ thiết bị bể bơi của châu Âu bao gồm hệ thống bơm lọc, bình lọc át, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thang lên xuống… Với thiết kế hình chữ nhật cổ điển nhưng không mất đi sự hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với diện tích, cảnh quan xung quanh.

Với gạch bể màu xanh tạo cho không gian thêm phần tươi mát, xanh trong. Hệ thống rãnh tràn được bố trí xung quanh bể giúp nước bể bơi không thoát ra ngoài gây trơn trượt, nguy hiểm. Thang lên xuống được bố trí ở vị trí thuận tiện giúp cho việc di chuyển dễ dàng đồng thời tạo điểm nhấn thu hút cho không gian.

Phòng máy bể bơi được trang bị những thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu: bình lọc, máy bơm lọc, hệ thống châm hoá chất tự động luôn đảm bảo nguồn nước an toàn.

Bơm lọc, bình lọc cát