Học Viện Khoa học Quân Sự – DIC cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ, thi công bể bơi thi đấu tiêu chuẩn quốc tế

DICTECH là đơn vị được CĐT bàn giao thi công bể bơi, lắp đặt hệ thống công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu cho việc học tập và giảng dạy. Với năng lực  và kinh nghiệm chuyên môn, DIC sẽ hoàn thiện dự án đúng thời hạn, đáp ứng các chỉ tiêu mà Học viện Khoa học Quân sự yêu cầu. 

Giới thiệu đôi nét về dự án thi công bể bơi tại Học viện Khoa học Quân Sự

Với năng lực hoàn thiện hệ thống công nghệ bể bơi tại các dự án lớn nổi tiếng, DICTECH đã được Chủ đầu tư (Học Viện Khoa học Quân Sự) tin tưởng đánh cao về năng lực và quyết định giao việc cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ, thi công bể bơi của nhà trường, đáp ứng nhu cầu học tập, huấn luyện cho giảng viên, sinh viên của nhà trường và tổ chức các giải thi đấu thường niên.

thi công bể bơi
Dự án bể bơi học viện Khoa học Quân Sự

Học viện Khoa học Quân sự tọa lạc tại ngõ 322E Lê Trọng Tấn, Định Công, Hà Nội, là môi trường rèn luyện toàn diện về tri thức, sức khỏe của các công nhân và viên chức quốc phòng tương lai.

Bể bơi Học viện Khoa học Quân sự được đầu tư cơ vật chất và dịch vụ tiện nghi, hiện đại được DIC cung cấp và nhập nhẩu trực tiếp, mang đến không gian lý tưởng cho các vận động viên và những người yêu thích bơi lội thư giãn, tập luyện và thi đấu.

thi công bể bơi
Phối cảnh bể bơi có mái che học viện Khoa học Quân Sự
hệ thống công nghệ bể bơi
Phối cảnh bể bơi thi đấu học viện KHQS sau khi hoàn thiện

DICTECH cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi cho Học viện Khoa học Quân sự

Bể sở hữu quy mô rộng lớn, được xây dựng theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp thi đấu. Với thiết kế diện tích 1000m2, bể bơi được chia thành 9 làn bơi thông qua vạch phân làn. Các làn bơi có chiều rộng lên đến 2,5m, phục vụ thi đấu và tập luyện. Sinh viên trường sẽ được rèn luyện bơi trong không gian không ràng buộc, thỏa sức như đang bơi trên giải đấu thực sự.

Hệ thống lọc và xử lý nước được đầu tư bài bản, theo tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng nước đầu ra, hoạt động tự động hoàn toàn. Các thiết bị bể bơi được DIC nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng EU/G7.

thi công bể bơi
Một phòng máy bể bơi thi đấu được DIC hoàn thiện

Các thiết bị phụ trợ trên mặt bể thi đấu như: Phao phân làn, bục nhảy xuất phát, cầu nhảy, đồng hồ tính thời gian,… Cũng được đầu tư đầy đủ với các thông số tiêu chuẩn cho bể bơi Olympic.

hệ thống công nghệ bể bơi
Hình ảnh bể bơi sau khi hoàn hiện trên mặt bể

Việc đầu tư bài bản, lựa chọn thiết bị tốt, đúng và đầy đủ, DICTECH sẽ hoàn thiện thi công bể bơi theo đúng các yêu cầu, giúp Học viện Khoa học Quân sự có được hạ tầng tốt nhất cho đào tạo và thi đấu, nhưng mức đầu tư lại tối ưu nhất.