Hoàn thiện hệ thống công nghệ bể bơi vô cực, sân chơi nước chung cư Diamond Hill Bách Việt

DICTECH đã hoàn thiện hệ thống công nghệ bể bơi vô cực, sân chơi nước và tiến hành bàn giao cho CĐT chung cư Diamond Hill. Dự án đã được bàn giao đúng tiến độ như đã cam kết. Chủ đầu tư dự án đã rất hài lòng về chất lượng của công trình khi được bàn giao. Chi tiết như thế nào, bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của DIC để tìm hiểu thêm. 

Hoàn thiện công nghệ bể bơi vô cực và sân chơi nước theo đúng tiêu chuẩn

Chung cư Diamond Hill là một dự án trong điểm của thành phố Bắc Giang. Nơi đây có vị trí đắc địa, xung quanh tiếp giáp với các tuyến đường giao thông huyết mạch, gần với các công trình trọng điểm…hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi. Để hoàn thiện chuỗi tiện ích nội khu, chủ đầu tư đã hợp tác cùng với DICTECH để triển khai lắp đặt công nghệ bể bơi vô cực và sân chơi nước. Dự án đã được hoàn thiện và ban giao đúng thời gian như đã cam kết.

công nghệ bể bơi
DICTECH thiết kế và lắp đặt công nghệ bể bơi tràn bờ tại chung cư Diamond Bách Việt

Thiết kế của bể bơi có hình chữ nhật cổ điển kết hợp với khu vực massage mang phong cách hiện đại để tạo điểm nhấn. Bể bơi có vị trí trên cao, thiết kế tràn, mang đến cảm giác thoải mái, rộng mở và đảm bảo yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Cư dân vừa có thể ngâm mình thư giãn trong làn nước, vừa có thể ngồi nhìn ngắm khung cảnh thiên nhiên vào cuối ngày, đắm chìm trong sự thoải mái, dễ chịu sau 1 ngày làm việc vất vả.

công nghệ bể bơi
Bể bơi vô cực với thiết kế tràn để cư dân thư giãn sau 1 ngày dài

Trong khu vực bể bơi của chung cư, kỹ sư của DICTECH đã thiết kế thêm khu vực sân chơi nước dành cho các cư dân nhí. Phụ kiện nấm đồ chơi được bố trí lắp đặt để các bạn nhỏ có thể vui đùa thích thú. Bố mẹ ngồi trong bể bơi thư giãn, massage cùng với hệ thống vòi phun bán nguyệt. Cả gia đình đều được thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Đây chính là điều mà chủ đầu tư muốn mang đến cho các cư dân sau khi dự án hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

công nghệ hồ bơi
Phụ kiện nấm đồ chơi được lắp đặt trong bể bơi của dự án

Không chỉ có khu vực sân chơi trong bể bơi, DICTECH còn thi công lắp đặt hệ thống sân chơi nước âm sàn, tạo ra địa điểm vui chơi lý tưởng dành cho các cư dân nhí khi hè về. Các bé sẽ được vui đùa thoả thích cùng với bạn bè theo cách các con muốn.

công nghệ bể bơi
Sân chơi nước được với hệ thống đèn âm nước bắt mắt

Trong hệ thống đàn phun sẽ kết hợp thêm với đèn âm nước để tạo thêm màu sắc. Mỗi chuyển động của tia nước là một hiệu ứng màu sắc khác nhau vô cùng bắt mắt và giúp tăng ánh sáng để cư dân không bị vấp ngã bởi những cảnh vật xung quanh.

Trang thiết bị lắp đặt bể bơi vô cực và sân chơi nước tại chung cư Diamond Hill Bách Việt

Để đảm bảo chất lượng của dự án khi bàn giao cho chủ đầu tư, DICTECH đã lựa chọn các trang thiết bị tốt nhất để lắp đặt. Toàn bộ thiết bị công nghệ bể bơi và sân chơi nước đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Một số thiết bị có thể kể đến như: Bơm KSEVO, bộ điện phân muối KLX… Hệ thống máy bơm, bình lọc này sẽ giúp cho nước luôn được sạch, loại bỏ rách, lá cây, vi khuẩn, rong rêu…để người dân có thể an tâm trải nghiệm.

công nghệ bể bơi
Thiết bị cung cấp và xử lý nước được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài

Đặc biệt nhất phải kể đến thiết bị bộ điện phân muối chuyên dụng mà DICTECH sử dụng. Thiết bị này sẽ giúp cho quá trình điện phân từ NaCl thành Sodium hypochloriten (clorine lỏng) an toàn hiệu quả, diệt các nguồn gây hại cho nước bể.

công nghệ hồ bơi
Bộ châm hoá chất tự động nhập khẩu chính hãng từ Emec
công nghệ bể bơi
Khu vực phòng máy công nghệ bể bơi

Theo đúng như cam kết, DICTECH đã bàn giao dự án công nghệ bể bơi và sân chơi nước đúng thời hạn và chất lượng công trình cho chủ đầu tư. Sự thành công và hài lòng của chủ đầu tư qua dự án chung cư Diamond Hill Bách Việt chính là động lực để DICTECH mang đến nhiều dự án chất lượng hơn trong tương lai.