DIC tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild Hà Nội 2022

 VIETBUILD – là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân các thành phố lớn trên cả nước. Là một điểm hẹn, ngày hội truyền thống ấn tượng của ngành Xây dựng – Bất động sản –  Vật liệu xây dựng – Trang trí nội, ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế với qui mô hoành tráng hội tụ nhiều sản phẩm, công nghệ hiện đại.

Khai mạc triển lãm Vietbuild

VIETBUILD – là điểm hẹn của các nhà Doanh nghiệp trong và ngoài nước, cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… tất cả đều tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.

Tổng quan gian hàng DIC tại triển lãm Vietbiuild

Đến với triển lãm lần này Công ty cổ phần đầu tư DIC mang đến giải pháp nước nóng trung tâm, thiết bị phòng xông công nghệ tiên tiến. Hệ thống bơm nhiệt nước nóng  (Heat pump) tận dụng được nguồn nhiệt từ tự nhiên tạo ra nước nóng nên tiết kiệm điện năng tiêu thụ tới 80% mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn rất nhiều so với cách làm nóng truyền thống từ điện, ga hay dầu…

Hệ thống nước nóng trung tâm đang dần trở lên phổ biến với các gia đình giúp tiết kiệm chi phí, nguồn nước nóng luôn được đảm bảo trong mọi hoàn cảnh thời tiết và an toàn tuyệt đối. Thay vì phải lắp đặt nhiều bình nóng lạnh cho từng phòng tắm riêng thì chỉ cần một hệ thống heatpump là cung cấp nước nóng cho toàn bộ ngôi nhà và thêm nhiều tiện ích đi kèm.

Hệ thống nước nóng All in one 270L

Bên cạnh đó, DIC còn mang đến triển lãm hệ thống phòng xông hồng ngoại hiện đại tích hợp tiện lợi cho người dùng.

Phòng xông hồng ngoại được lắp đặt sẵn, các tia hồng ngoại làm nóng khiến người sử dụng thoát mồ hôi và tăng cường tuần hoàn máu. Các mạch máu lưu thông dễ dàng làm lượng máu tăng lên giúp giảm huyết áp, thư giãn cơ bắp, giảm đau nhức xương khớp và viêm. Bạn chỉ cần xông 20 phút cho 3 lần trong tuần để nhận về những lợi ích thư giãn cơ thể và giảm huyết áp.

Sentiotec cùng với Harvia dẫn đầu thị trường ở Trung Âu về phòng xông hơi khô, phòng hồng ngoại, thiết bị kỹ thuật và phụ kiện được cung cấp bởi một nguồn duy nhất. Công ty cổ phần đầu tư DIC và Sentiotec đã ký hợp đồng phối độc quyền những sản phẩm tốt nhất về công nghệ xông khô, xông ướt và các phụ kiện âm thanh và ánh sáng.

           

Các hình ảnh thực tế tại triển lãm Vietbuild:

Hệ thống nước nóng trung tâm cho gia đình, căn hộ…

Ngoài ra, DIC là đơn vị tư vấn thiết kế, thi công công nghệ hệ thống bể bơi, bể sục và giải pháp lọc nước trung tâm mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất chơ gia đình bạn.