Hoàn thiện các hạng mục bể bơi, bể Jacuzzi, sân chơi nước trẻ em lõi giữa Apec Mũi Né

APEC Mandala Wyndham Mũi Né – dự án    tiên phong tôn vinh vẻ đẹp sơ khai và nâng tầm du lịch biển Bình Thuận. Nằm trên cung đường biển đẹp tựa lưng hướng biển, bao bọc giữa thiên nhiên nguyên bản, cuộn mình trong cồn cát hoang sơ, sừng sững trước biển trời bao la. Mang đầy đủ những giá trị sống thượng lưu, hội tụ những dịch vụ giải trí đỉnh cao.

Trong thời gian vừa qua, DIC đã tiến hành thi công gấp rút hoàn thiện các hạng mục lõi giữa: bể bơi, bể sục, đường trượt nước, sân chơi nước trẻ em chào đón những vị khách đầu tiên đến với khu nghỉ dưỡng.

1.  Hoàn thiện bể bơi, bể sục, đường trượt nước

Bể bơi vô cực tầng cao tạo hiệu ứng liền mạch không điểm cuối, với view nhìn ra biển xanh nắng vàng.

Hoàn thiện các hạng mục bể bơi, bể sục, sân chơi nước trẻ em lõi giữa Apec Mũi Né

Toàn bộ hệ thống bể bơi, bể sục, bể vầy được lát đá sọc dưa đảm bảo tính thẩm mỹ, đáp ứng được độ bền trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đá có gam màu chính là xanh đen kết hợp với những vân đá tự nhiên xám trắng không đồng nhất. Bề mặt đá được mài bóng kính nổi lên những vân đá nhìn rất đẹp, tạo được vẻ hoang sơ và gần gũi với thiên nhiên.

sân chơi nước trẻ em

Bể vầy trẻ em với mực nước thấp phù hợp cho các bé nô đùa, làm quen với nước, bên cạnh đó bể jacuzzi ngoài trời giúp du khách vừa thoải mái thư giãn vừa có thể quan sát, trông chừng các bé vui chơi.

sân chơi nước trẻ em
Bể vầy trẻ em
sân chơi nước trẻ em
Bể Jacuzzi ngoài trời

sân chơi nước trẻ em Ngoài ra, các hệ thống bể đều được trang bị lắp đặt đèn chiếu sáng âm thành đảm bảo nguồn sáng bơi lội ngay cả khi trời tối. Không chỉ vậy, đèn bể bơi còn là công cụ góp phần làm tăng tính thẩm mỹ, tạo màu sắc nổi bật cho bể và khu nghỉ dưỡng.

sân chơi nước trẻ em

Với các rãnh thu tràn có tác dụng thu lại nước từ bể khi bắn ra, tràn ra khi mực nước trong hồ quá cao, khi  trời mưa bảo đảm nước luôn ở mức phù hợp và tránh trơn trượt khi di chuyển.

sân chơi nước trẻ em
Đường trượt nước

Hệ thống công nghệ phòng máy kỹ thuật bể bơi, bể sục được thiết kế lắp đặt phù hợp, thiết bị nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng giúp lọc sạch nguồn nước, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Phòng máy kĩ thuật bể bơi

2.   Hoàn thiện sân chơi nước trẻ em

Cùng tiến độ lắp đặt bể bơi, DIC đã hoàn thiện vận hành chạy thử hệ thống sân chơi nước trẻ em góp phần tạo cảnh quan và giá trị cho dự án này. Thay vì sử dụng các thiết bị điện tử quá nhiều thì các bé có thể vui chơi thoải mái với các trò chơi bổ ích. Với nhiều trò chơi thú vị: xô đổ nước, súng bắn nước, cầu vồng phun nước,… tạo cảm giác thích thú vui nhộn hấp dẫn sự chú ý của các bé vui đùa.

Sân chơi nước Apec Mũi Né

Thiết bị sân chơi được DIC nhập khẩu trực tiếp, phân bố sắp xếp phù hợp kích thích khả năng vận động và nô đùa của trẻ nhỏ. Hệ thống đường nước được đi ngầm đảm bảo mỹ quan, an toàn khi chơi, nước được cấp đều và thu hồi bởi các rãnh tràn trải qua quá trình lọc để tiếp tục sử dụng.

sân chơi nước trẻ em Sân chơi được trải thảm cao su độ bám cao đảm bảo an toàn cho các bé khi chạy nhảy, có tính đàn hồi lý tưởng chịu được nhiệt độ cao và các loại dung chất xử lý nước.

Phòng máy sân chơi nước
Phòng máy sân chơi nước

Hệ thống thiết bị công nghệ được DIC nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chất lượng, an toàn cho người dùng. Quá trình lọc tuần hoàn hoạt động liên tục giúp nguồn nước luôn trong sạch.