Cập nhật tiến độ công trình The Nine Phạm Văn Đồng

Dự án The Nine là tổ hợp căn hộ chung cư, văn phòng và trung tâm thương mại, dịch vụ đẳng cấp ở khu vực phía Tây Hà Nội. Được bao phủ bởi kính, các mảng xanh, vườn treo.

The Nine có vị trí huyết mạch, nằm trong tuyến đường kết nối của Thủ Đô như: Đường Hoàng Quốc Việt đi Tây Hồ, đường Hồ Tùng Mậu và Xuân Thuỷ qua quận Cầu Giấy đi Sơn Tây, đường Phạm Văn Đồng dễ dàng vào trung tâm thủ đô cũng như Sân bay Nội Bài… Vị trí của The Nine số 9 Phạm Văn Đồng là vô cùng đắc địa về giao thông với cơ sở hạ tầng phát triển hoàn thiện.

DIC hiện đang thi công theo tiến độ dự án The Nine hiện đã hoàn thiện bàn giao 80% các hạng mục cho chủ đầu tư nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

Hệ thống lọc nước tổng, xử lý nước thải tòa nhà

Cấp nước tổng tòa nhà The Nine Hệ thống lọc tổng đầu nguồn nhằm thanh lọc toàn bộ nguồn nước cấp cho hộ dân cư trong tòa nhà, đảm bảo đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng nước hàng ngày. Giúp loại bỏ những thành phần hóa học, kim loại nặng và là m mềm nước giúp cho nguồn nước trong sạch hơn. Đồng thời chúng giúp giảm được cặn bã và khắc phục được những nguy hại do nguồn nước bẩn gây ra. Bảo vệ các thiết bị trong gia đình một cách tốt nhất, từ đó giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Hệ thống lọc nước tổng tòa nhà

Hệ thống xử lý nước thải

Bên cạnh đó hệ thống xử lý nước tòa nhà được thiết kế và lắp đặt phù hợp theo yêu cầu, giúp duy trì sự ổn định, tính bền vững của các hoạt động tòa nhà trong việc giải quyết các vấn đề do nước thải gây nên. Tạo không gian trong lành và sạch đẹp thân thiện với môi trường cho dân cư khách hàng.

Hệ thống đài phun nước

Vòi phun sủi bọt khí Schaumsprudler tạo hiệu ứng cột nước sủi bọt khi phun, với chiều cao cột nước từ 0,25 đến 10m. Được thiết kế từ chất liệu thép không gỉ rất bền chắc, chịu được môi trường nước. Hoạt động không phụ thuộc vào mực nước tạo ra hiệu ứng sủi bọt, cung cấp môi trường giàu oxi cho hệ sinh thái dưới nước. Kết hợp với đèn Led âm nước tạo hiệu ứng ánh sáng và âm thanh nước chảy thêm phần thu hút ánh nhìn.

 

Đài phun nước sảnh tòa nhà
Hệ thống đài phun nước sảnh
Bộ điều khiển hóa chất tự động
Tủ điện đài phun

Máy bơm lọc và bình lọc giúp nước đài phun luôn trong, sạch loại loại bỏ rác, lá cây, hơn nữa còn giúp cung cấp oxy cho nước, góp phần làm nguồn nước sạch tự nhiên, không phải thay nguồn nước.