Hoàn thiện bể bơi thi đấu cụm trường Tiểu học, THCS Tây Hồ Tây

Việc học bơi lội ở trường sẽ là thời gian để các em vui chơi cùng bạn bè, giảm bớt stress trong học tập,… Ngoài ra, học bơi sẽ giúp các em cải thiện sức mạnh của cơ bắp, tăng cường sự dẻo dai của xương, tăng chiều cao và đốt cháy calo hiệu quả. Bên cạnh đấy, cho trẻ tiếp cận với bơi lội sớm giúp phòng tránh tai nạn đuối nước khi hè về.

Trường học Tây Hồ Tây

Trường học nằm trong Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Xã Xuân Đỉnh, Quận Từ Liêm, TP Hà Nội, công trình được thiết kế với cảnh quan sư phạm hài hoà giữa khu học chính với các công trình phụ trợ hoàn hảo, khép kín. Bể bơi xây dựng trong nhà có mái che loại trừ các tác nhân gây ảnh hưởng đến nguồn nước từ môi trường.

Bể bơi trường học Tây Hồ Tây

Bể bơi trường học Tây Hồ Tây được thiết kế theo quy chuẩn của bể bơi thi đấu với hình chữ nhật truyền thống với bốn làn được chia bởi phao phân làn trên mặt nước. Bên cạnh đó, đáy bể có các dải sơn đường phân cách đậm màu giữa các làn bơi.

Các thiết bị đảm bảo an toàn khi bơi được cung cấp và bố trí hợp lý, thang bể bơi lên xuống, ghế quan sát, phao cứu hộ. Bể bơi được trang bị bơm nhiệt nước nóng giúp nước luôn ở nhiệt độ phù hợp khi bơi kể cả mùa đông.

 

Thiết bị hệ thống lọc được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, lắp đặt phù hợp làm sạch tuyệt đối nguồn nước. Hệ thống kiểm soát hóa chất tự động có chức năng theo dõi điều khiển lượng hóa chất khử trùng nước, nồng độ của hóa chất được châm một lượng nhất định vào nước theo quy trình riêng và được giám sát liên tục.

 

Hệ thống bơm lọc và bình lọc tiêu chuẩn