Cập nhật tiến độ dự án Senna Wellness Retreat Bắc Ninh

Senna Wellness Retreat Bắc Ninh được xây dựng trên một ngọn đồi yên tĩnh hòa với màu xanh thiên nhiên mang lại cảm giác thư thái, yên bình khi du khách đến đây.

Toàn cảnh Senna Wellness Retreat

Những hạng mục trong dự án: nước nóng trung tâm, bể bơi, bể trị liệu, phòng xông… DIC hiện đang thi công theo tiến độ hiện đã hoàn thiện bàn giao 80% tổng công trình vận hành và bàn giao cho CĐT.

Bể bơi bốn mùa Senna Wellness Retreat Hệ thống bể bơi và bể trẻ em ngoài trời được tích hợp là nói thư giãn rèn luyện cơ thể sao những ngày dài làm việc mệt mỏi. Bể bơi nằm ở khu nhà giải trí với hàng cây xanh bao xung quanh khiến không khí trở nên thoáng đãng và trong lành. Được trang bị đèn âm nước an toàn cho  người dùng bơi lội ngay cả khi trời tối.

Bể bơi ngoài trời Senna Wellness Retreat Sử dụng hệ thống bơm nhiệt chuyên dụng cho bể bơi giúp nguồn nước luôn duy trì ở nhiệt độ thích hợp.

Hệ thống máy bơm lọc, bình lọc giúp nước bể bơi, bể sục luôn trong sạch, an toàn khi sử dụng. Bơm thổi khí tạo dòng khí massage cơ thể giúp người dùng thả lỏng cơ thể, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Thiết bị phòng máy  

Bể sục tận dụng hơi ấm của nước giúp xua tan những căng thẳng và làm dịu đi những cơn đau cơ bắp, viêm khớp sau một ngày dài làm việc, bên cạnh tác dụng của luồng nước thì âm thanh của những bọt khí cũng giúp tạo ra sự thư giãn về đầu óc một cách hiệu quả. Với những người thường xuyên mất ngủ, việc ngâm mình dưới dòng nước ấm sẽ đem lại cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng cũng như kích thích sự tuần hoàn giúp tạo cảm giác buồn ngủ một cách lành mạnh.

Hệ thống nước nóng trung tâm

Hệ thống máy nước nóng trung tâm với công suất 10m3 đảm bảo cung cấp sử dụng cho toàn bộ Clubhouse. Sử dụng máy bơm nhiệt Heatpump tạo ra nguồn nước nóng nhanh, tiết kiệm năng lượng an toàn cho người sử dụng, hoạt động lâu dài, có độ bền cao.