DIC trực tiếp thi công cải tạo, nâng cấp hệ thống bể bơi thi đấu phục vụ Seagames 31

Để chuẩn bị cho đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á – Seagame 31 diễn ra tại Việt Nam từ ngày 21-11 đến ngày 2-12, Hà Nội là nơi đăng cai chính với các nội dung thi đấu đã được đưa ra. DICTECH tự hào là đơn vị trực tiếp thi công cải tạo, nâng cấp hệ thống bể bơi, bể nhảy cầu thi đấu, đồng thời cung cấp lắp đặt hệ thống bơm nhiệt nước nóng cho hệ thống bể thi đấu đạt chất lượng tốt nhất.

Khu đào tạo vận động viên cấp cao Mỹ Đình được xây dựng với sức chứa khoảng 1.200 vận động của Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước đến tập luyện trước khi lên đường tham dự những giải đấu lớn.

Sân vận động Mỹ Đình là trung tâm tổ chức các sự kiện thể thao
Sân vận động Mỹ Đình là trung tâm tổ chức các sự kiện thể thao

Bao gồm: nhà ăn 1.500 chỗ; hội trường lớn; câu lạc bộ 500 chỗ; trung tâm y học phục hồi sức khoẻ với 50 giường; khu nhà ở 5 tầng cho huấn luyện viên, vận động viên; khu nhà điều hành và trụ sở 30 liên đoàn thể thao, 30 câu lạc bộ thể thao của thành phố Hà Nội, nhà luyện tập chuyên môn của 6 môn thể thao là Judo, bóng ném, bóng chuyền, vật, bóng rổ, karate.

Sao La được lựa chọn là linh vật của Sea Game 31
Sao La được lựa chọn là linh vật của Sea Game 31

Các bộ môn sẽ được diễn ra tại các nhà thi đấu, sân vận động trực thuộc khắp miền Bắc. Những nội dung của bộ môn Bơi, Nhảy cầu, Lặn sẽ được tổ chức tại Cung thể thao dưới nước (Khu Liên hợp Thể thao quốc gia Mỹ Đình)

Nâng cấp, cải tạo các hệ thống, bể bơi, cơ sở hạ tầng phục vụ SEA Games 31

Để công tác phục vụ thi đấu tốt nhất, Cung Thể thao dưới nước cũng sẽ được nâng cấp phục vụ các môn thể thao dưới nước của SEA Games 31 và Para Games. DICTECH tự hào là đơn vị trực tiếp thi công cải tạo, nâng cấp hệ thống bể bơi, bể nhảy cầu thi đấu. Đồng thời cung cấp lắp đặt hệ thống bơm nhiệt nước nóng cho hệ thống bể thi đấu đảm bảo nguồn nước luôn đạt chất lượng tốt nhất.

bể bơi ngoài trời trung tâm huấn luyện vđv cấp cao Mỹ Đình
Bể bơi ngoài trời trung tâm huấn luyện vđv cấp cao Mỹ Đình

Được thiết kế thành 2 khu riêng biệt bao gồm khu bể trong nhà và bể ngoài trời có diện tích có nhiều làn bơi rộng, dài phù hợp cho tập luyện và thi đấu. Toàn bộ diện tích lên tới gần 1.300m2, chiều dài 50m, rộng 25m với độ sâu từ 2,5- 3m. Chất lượng nước được đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ ứng dụng công nghệ lọc nước hiện đại, không hóa chất nên rất an toàn với sức khỏe người bơi, vận động viên.

Bể bơi trong nhà khu liên hiệp dưới nước
Bể bơi trong nhà khu liên hiệp dưới nước

Bể bơi trong nhà được trang bị đầy đủ các cầu thang lên xuống, ghế quan sát đảm bảo sự thuận tiện và an toàn cho người bơi. 10 làn bơi được ngăn cách đều nhau bằng đường phao phân làn, rộng rãi. Được trang bị máy gia nhiệt hiện đại đảm bảo hoạt động thi đấu tốt nhất phải không lo lắng vấn đề thời tiết thất thường.