Cung cấp tủ điện dự án Sol Beach House Phú Quốc

Đón bắt tiềm năng du lịch khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, MIKGroup đến đảo ngọc với tham vọng ghi dấu ấn của một nhà phát triển bất động sản có tầm nhìn dài hạn trên những bãi biển đẹp và giàu tiềm năng du lịch. Sol Beach House Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng 4 sao đẳng cấp quốc tế đầu tiên MIKGroup phát triển tại bãi Trường, cùng với đối tác tập đoàn quản lý khách sạn Meliá Hotels International.

Sol Beach House Phú Quốc có quy mô 284 phòng nghỉ được thiết kế thông minh, thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên. Tất cả các phòng đều có hướng nhìn ra biển và khu vườn nhiệt đới, ban công riêng, cùng nhiều tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp như hồ bơi, phòng tập gym, khu vực tập yoga và thái cực quyền, quầy bar trên biển theo kiểu truyền thống Tây Ban Nha, v.v…

sol-beach-house-resort-phu-quoc-by-melia-hotels-international-800x450

 

Tại dự án này, DIC cung cấp tủ điện điều khiển cho hệ thống bể bơi, massage; tủ điện điều khiển bơm tưới cây, nước thải, sinh hoạt…..

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường sản xuất tủ bảng điện, DIC tạo dựng niềm tin bền vững cho Khách hàng ở chất lượng sản phẩm, luôn cam kết đảm bảo tiến độ giao hàng cũng như có chế độ chăm sóc, bảo hành – bảo trì thiết bị khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

Một số hình ảnh hệ thống tủ điện do DIC sản xuất và lắp đặt: