DIC hoàn thành đưa vào sử dụng bể bơi biệt thự tại KĐT Ciputra Hà Nội

Sở hữu 1 bể bơi nhỏ xinh ngay tại chính căn biệt thự của mình hẳn là ước mơ và mong muốn của rất nhiều người. Sau những giờ làm việc căng thẳng, trở về mái ấm nhỏ xinh, được ngâm mình trong làn nước trong xanh của bể bơi, bên người thân yêu đó là 1 cảm giác rất tuyệt vời. Xuất phát từ nhu cầu muốn có 1 không gian thư giãn, giải trí tại nhà, muốn làm tăng giá trị và thẩm mỹ cho ngôi nhà thân yêu của mình anh Tuấn Anh tại khu đô thị Ciputra Hà Nội đã liên hệ với chúng tôi để biến mong muốn sở hữu 1 bể bơi biệt thự thành hiện thực.

Từ ý tưởng ban đầu của anh Tuấn Anh kết hợp với sự tư vấn của DIC, anh Tuấn Anh chọn giải pháp xây dựng bể bơi treo ngay trên tầng thượng, kết hợp với không gian thư giãn ngoài trời. Dự án được bắt tay vào xây dựng từ từ tháng 6 tới tháng 8 năm 2020 thì hoàn thành. Dự án bể bơi biệt thự

Vì chủ đầu tư không muốn thiết kế, thi công quá cầu kỳ nên  DIC đã sử dụng kiểu dáng bể bơi đơn giản và truyền thống nhất. Tuy nhiên, bằng chuyên môn và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, mẫu bể bơi biệt thự nhà anh Tuấn Anh vẫn được các chuyên gia trong ngành đánh giá khá cao.

Điều đặc biệt nhất trong khu bể bơi này không phải hình dáng cũng như kích thước bể bơi mà là sự kết hợp hài hòa giữa bể bơi và cảnh sắc xung quanh tạo cảm giác thư giãn tối đa cho gia chủ.