DICTECH vận hành thử, bàn giao hệ thống công viên nước, công viên khoáng nóng tại Wyndham Thanh Thuỷ

DICTECH là đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống công viên nước, công viên khoáng nóng tại Wyndham Thanh Thuỷ. Dự án đang trong quá trình vận hành thử và sẽ bàn giao cho chủ đầu tư theo đúng thời hạn đã cam kết.

Tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp tại công viên nước Wyndham Thanh Thuỷ 

Wyndham Thanh Thuỷ là dự án kết hợp giữa kiến trúc đẳng cấp với mô hình nghỉ dưỡng khoáng nóng trị liệu, tích hợp đa dạng các loại hình tiện ích. Sau khi hoàn thiện, công trình này hứa hẹn sẽ mang đến 1 làn gió mới, tươi trẻ, hiện đại cùng các tiện ích chưa từng có cho các cư dân và du khách trải nghiệm. 

Một trong số những tiện ích nổi bật của Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ phải kể đến khu công viên nước, công viên khoáng nóng được thiết kế đặc biệt để các bé được thư giãn thoải mái, vui vẻ cùng với phụ huynh. 

công viên nước
Wyndham Thanh Thuỷ đầu tư tiện ích dành cho các cư dân, du khách nhí

Chủ đầu tư Onsen Fuji đã lựa chọn DICTECH là đơn vị thiết kế, cung cấp lắp đặt hệ thống công viên nước, công viên khoáng nóng. Với kinh nghiệm và thế mạnh trong lĩnh vực, DIC đã triển khai xây dựng theo đúng kế hoạch. Khu trò chơi đã được vận hành thử và hoàn thiện các hạng mục còn lại. 

Dự án sẽ được bàn giao cho chủ đầu tư theo đúng như kế hoạch đã cam kết để phục vụ các cư dân và du khách nhí khi đến Wyndham Thanh Thuỷ. 

Lắp đặt hệ thống công nghệ trò chơi dự án Wyndham Thanh Thuỷ

Tại dự án Wyndham Thanh Thuỷ, DICTECH cung cấp và lắp đặt hệ thống công nghệ trò chơi tại khu vận động 1, 2, 4 và dòng sông lười. Các trang thiết bị đã được lắp đặt theo đúng kỹ thuật và đã được đưa vào vận hành thử. 

Trong khu vực trò chơi của dự án, DICTECH sẽ cung cấp các loại hình thiết bị gồm: Trò chơi cầu trượt trẻ em, trò chơi cầu trượt nước thám hiểm kho báu, nhà chơi nước nhỏ, cầu trượt trẻ em kết hợp.

công viên nước
Khu trò chơi làng nước nhỏ dành cho các bé đã được hoàn thiện

Các loại thiết bị đều được xử lý bằng công nghệ cao, có khả năng chống chịu tốt đối với môi trường nước và điều kiện thời tiết khắc nghiệt, không bị ăn mòn hay phá hủy dưới tác động của thời tiết.  Nhờ đó, thời gian sử dụng sẽ được kéo dài, giúp CĐT tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. 

công viên nước
Trò chơi cầu trượt cá sấu con trong rừng được xử lý công nghệ cao

Các bé sẽ có một địa điểm vui chơi lý tưởng để trải nghiệm các hoạt động thú vị, hấp dẫn, tăng cường rèn luyện thể chất, trí tuệ và được giao lưu cùng với các bạn đồng trang lứa. Đây chính là điều kiện tốt để con phát triển, hạn chế tiếp xúc với các thiết bị công nghệ trong giai đoạn đang phát triển. 

công viên nước
Trò chơi cầu trượt thuyền thám hiểm kho báu

Hệ thống công nghệ xử lý nước khu trò chơi 

Ngoài việc cung cấp hệ thống trang thiết bị trò chơi được gia công bằng công nghệ hiện đại, DICTECH còn tập trung trong việc lựa chọn các trang biết bị trong hệ thống công nghệ xử lý nước để đảm bảo vấn đề an toàn cho các bé khi vui chơi. 

Các khu vực vận động, dòng sông lười được trang bị bình lọc công nghệ được quấn phủ composite chuyên dụng, nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Ezkpool. Kết hợp với bình lọc là bơm lọc Kripsol Hayward giúp đảm bảo công suất lọc, vận hành mạnh mẽ, làm sạch nước hiệu quả.  

công viên nước
Phòng máy vận hành của công viên nước tại Wyndham Thanh Thủy

Trong hệ thống xử lý nước của dự án còn có bộ châm hóa chất tự động Emec WDPHRH giúp kiểm soát được hóa chất hồ bơi, tránh được sự cố rò rỉ khí clo ra ngoài. Các vấn đề làm ảnh hưởng đến sự mất cân bằng độ pH trong nước đều được phát hiện sớm, cảnh báo thông qua thiết bị đo hàm lượng khí để xử lý kịp thời. 

Bất kỳ các vấn đề nào làm ảnh hưởng đến mức độ mất cân bằng pH hồ bơi sẽ được cảnh báo, là nhờ vào các thiết bị đo hàm lượng khí Clo trong không khí, chúng được trang bị trong hệ thống xử lý.

công viên nước
Hệ thống được bố trí khoa học, tiện cho việc bảo trì và vệ sinh định kỳ

Một số hình ảnh thực tế khác tại dự án: 

công viên nước
Khu trò chơi cá sấu con trong rừng
công viên nước
Khu trò chơi cá sấu con trong rừng
công viên nước
Phòng máy của công viên nước khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy

Dự án cung cấp hệ thống công viên nước, công viên khoáng nóng tại Wyndham Thanh Thuỷ vẫn đang trong quá trình hoàn thiện các phần còn lại. Dự án sẽ được bàn giao đúng thời gian và chất lượng mà DIC đã cam kết với chủ đầu tư.