DIC hoàn thiện và bàn giao bể bơi kinh doanh tại Điện Biên

Hiện nay, kinh doanh hồ bơi đang ngày càng trở nên phổ biến do hiệu quả tốt, thu lợi nhuận khá nhanh. Đặc biệt, vài năm gần đây mô hình kinh doanh hồ bơi di động kết hợp với khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi đang ngày càng phát triển.

DIC đã hoàn thiện bàn giao hệ thống bể bơi kinh doanh tại Điện Biên bao gồm bể trẻ em, bể người lớn, lắp đặt hệ thống trò chơi dưới nước cho chủ đầu tư đưa vào khai thác hoạt động.

Bố mẹ luôn muốn các bé được vui chơi, phát triển toàn diện nhất. Bể bơi với các trò chơi vận động nhẹ nhàng là địa điểm phù hợp nhất với bể cho người lớn và trẻ nhỏ.

Hệ thống bể bơi được phân chia hai khu vực dành cho trẻ em và người lớn riêng biệt phục vụ nhu cầu bơi lội của cả nhà.

Ngoài các thiết bị cơ bản, bể bơi còn được trang bị thiết bị có tính vui chơi, giải trí cho các bé: phao bơi nhiều hình thù ngộ nghĩnh, nhà hơi, nấm phun nước, cá heo phun nước …Bể bơi trẻ em được tích hợp thêm khu vui chơi dưới nước, nhà hơi

Bể bơi sử dụng gạch mosaic màu xanh dương giúp cho không gian bể bơi thêm xanh mát, tươi sáng hơn. Không những vậy, loại gạch này cho khả năng chống thấm tối ưu và thuận tiện vô cùng cho vệ sinh làm sách bể định kỳ.

Bể bơi trẻ em
Bể bơi người lớn

Phòng máy được lắp đặt tại vị trí phù hợp cho quá trình hoạt động diễn ra ổn định. Hệ thống bơm lọc, bình lọc, châm hoá chất đáp ứng nhu cầu sử dụng và an toàn với người sử dụng.

Trước khi bàn giao, DIC đã vận hành bể bơi và tiến hành nghiệm thu theo đúng quy trình và hướng dẫn gia chủ cách sử dụng, vận hành và các vấn đề liên quan đến bảo bảo hành, bảo trì bể bơi.

DIC tự hào góp phần tạo nên những công trình bể bơi chất lượng, đẳng cấp nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi để có những chiếc bể bơi phù hợp đáp ứng yêu cầu kinh tế và kỹ thuật.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIC

Địa chỉ: số 252 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân Hà Nội.

Hotline: 0939.73.6699 

Website: https://dictech.vn