HARVIA GROUP thăm và làm việc với DIC năm 2022

HARVIA GROUP thăm và làm việc với DIC năm 2022

Harvia là công ty dẫn đầu toàn cầu trong thị trường trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị cho phòng sauna, steam và spa mang đến những trải nghiệm thư giãn và sức khỏe tự nhiên cho mọi người dù ở nhà hay tại phòng xông hơi và spa công cộng.

Người sáng lập Harvia, Tapani Harvia, đã chế tạo bếp đốt củi đầu tiên cho riêng mình vào năm 1950. Ba thế hệ sau, Harvia đã phát triển thành một thương hiệu spa và phòng xông hơi khô nổi tiếng với các sản phẩm và giải pháp có mặt trên 80 quốc gia với 5 thương hiệu nổi tiếng trên thị trường: Harvia, EOS, Sentiotec và Heaven Saunas.

Với xu hướng chăm sóc sức khỏe được tất cả dân số toàn cầu quan tâm, những lợi ích chữa bệnh từ sức nóng các phòng xông hơi khô đang ngày càng được ưa chuộng và phổ biến. Những thương hiệu đến từ Harvia được chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao, mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện mà còn an toàn khi sử dụng.

HARVIA GROUP thăm và làm việc với DIC năm 2022

Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm những sản phẩm mang thương hiệu Sentiotec của Harvia được ưa chuộng và tin dùng trên khắp thế giới. Sentiotec cùng với Harvia dẫn đầu thị trường ở Trung Âu về phòng xông hơi khô, phòng hồng ngoại, thiết bị kỹ thuật và phụ kiện được cung cấp bởi một nguồn duy nhất. Tạo ra những tác động tích cực đến sức khỏe và tuổi thọ của người dùng, bên cạnh đó chia sẻ thông tin dựa trên khoa học về lợi ích sức khỏe của nhiệt và thúc đẩy chế độ lành mạnh của việc sử dụng phòng xông hơi khô thường xuyên.

Gỗ thông xuất xứ tại Phần Lan được đánh giá chất lượng cao nhất, ít cong vênh dưới nhiệt độ cao, và mùi nồng đặc trưng, bền với thời gian.

Phòng xông tích hợp

Harvia với hơn 800 chuyên gia ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á. Khoảng một phần ba số nhân viên của công ty làm việc tại Muurame, miền Trung Phần Lan, nơi công ty có trụ sở chính và các cơ sở sản xuất lớn nhất. Phạm vi sản phẩm và dịch vụ chính bao gồm các loại máy và phòng xông:

  • Phòng tắm hơi truyền thống, hồng ngoại
  • Máy steam
  • Máy sauna

Sentiotec của Harvia có một loạt sản phẩm phòng xông hơi khô và spa toàn diện, từ máy sưởi và các bộ phận của chúng đến các giải pháp phòng xông hơi khô và spa đầy đủ – đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cũng như các chuyên gia trong ngành.

Máy sauna.
Máy Steam

Với sự hợp tác lâu dài DIC đã và đang là nhà phân phối chính thức thương hiệu Sentiotec của Harvia các thiết bị máy Sauna, Steam tại Việt Nam.

Qua nhiều công trình sử dụng các sản phẩm Sentiotec hãng Harvia sản xuất 100% tại Phần Lan, được khách hàng đánh giá rất cao về tính ổn định, tích hợp các công nghệ điều khiển hiện đại, các tính năng an toàn.

Chuyến thăm thường niên của hãng Harvia với DIC ngay sau khi Việt Nam mở cửa sau đại dịch cho thấy sự tin tưởng và định hướng hợp tác phát triển lâu dài giữa hai bên.