DIC hoàn thiện bể bơi bốn mùa kết hợp bể sục nghỉ dưỡng tại Thái Nguyên

DIC hoàn thiện bàn giao cho chủ đầu tư bể bơi bốn mùa kết hợp bể sục massage giúp du khách trải nghiệm nhưng phút giây nghỉ dưỡng thoải mái và rèn luyện sức khỏe tốt nhất.

Bể bơi được xây dựng trên tầng 2 ngôi nhà với thiết kế hình chữ nhật truyền thống. Bể bơi được trang bị hệ thống bơm nhiệt nước nóng giúp nước bể luôn ấm áp sử dụng được bất ký mùa nào trong năm.

Được trang bị hệ thống các thiết bị lọc bể bơi hiện đại, tiên tiến mang đến nguồn nước sạch sẽ và tạo ra cơ chế dòng chảy tuần hoàn massage cơ thể người bơi dưới nước. Với 7 vị trí sục massage được lắp đặt quanh bể tạo áp lực phun qua đầu phun tác động vào các vị trí trên cơ thể để giảm đau, thư giãn.

Máy thổi khí bể bơi giúp tăng  để tăng mức oxi trong không khí, hỗ trợ xử lý nước bể bơi, sản phẩm còn tạo các lực đẩy trong nước thông qua các jet khí giúp người dùng thư giãn cơ thể.

Sử dụng bộ điện phân muối đảm bảo cho bể sạch khuẩn và trong xanh mà không cần sử dụng hóa chất Clo hoàn toàn. Nhờ vậy giảm thiểu những phiền toái do hóa chất gây ra cũng như tiết kiệm thời gian xử lý.

Bể bơi bốn mùa không thể thiếu hệ thống bơm nhiệt nước nóng giúp nước luôn duy trì ở nhiệt độ thích hợp khi bơi.

Hệ thống đáp ứng được công suất gia nhiệt lớn vừa thân thiện với môi trường bằng việc sử dụng năng lượng nhiệt từ không khí, không gây ô nhiễm như xăng, gas dầu, đặc biệt là tiết kiệm điện.