Hoàn thiện các hạng mục công nghệ cho biệt thự tại Sơn La

Một ngôi nhà như thế nào sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái khi trở về? Mát mẻ vào mùa hạ, ấm áp vào mùa đông, nguồn nước luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Còn gì hạnh phúc hơn khi ngâm mình trong bể nước ấm với hệ thống massage toàn thân.

Hoàn thiện hệ thống công nghệ biệt thự tại Sơn La

Vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư DIC đã tiến hành lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa, lọc nước trung tâm, bơm nhiệt nước nóng tại biệt thự ở Sơn La. Đẩy nhanh tiến độ công trình giúp khách hàng có một ngôi nhà khang trang đầy đủ tiện nghi đón năm mới.

HỆT HỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN

Để đảm bảo nguồn nước luôn được an toàn, chất lượng không chứa các cặn bẩn và vi khuẩn gây hại chủ nhà đã chọn giải pháp dùng hệ thống lọc nước đầu nguồn.

BỂ BƠI BỐN MÙA

Một chiếc bể bơi nhỏ xinh kết hợp với hệ thống sục khí massage giảm căng thẳng mệt mỏi sau một ngày dài làm việc vất vả. Không chỉ là nơi ngâm mình làm sạch cơ thể sau một ngày làm việc mệt mỏi, mà những chức năng như sục nước, sục khí kèm đèn nhiều màu sắc mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thật sự tuyệt vời. Để bể bơi luôn được sử dụng hiệu quả, chủ nhà đã lắp đặt thêm hệ thống bơm nhiệt nước nóng dành riêng cho bể bơi, đảm bảo nhiệt độ phù hợp cho cả trẻ nhỏ sử dụng.

 

Máy bơm nhiệt all in one nước nóng gia đình

Ngoài ra, máy nước nóng trung tâm cũng được lắp đặt để cung cấp lượng nước nóng sử dụng trong gia đình.

Hệ thống thiết bị, phòng máy bể bơi

PHÒNG XÔNG HỒNG NGOẠI

Phòng xông hơi hồng ngoại biệt thự Sơn La

Thay vì phải tốn tiền đi tới những tiệm Spa để xông hơi thư giãn, gia đình đã sở hữu một phòng xông hơi hồng ngoại cho riêng mình ngay tại nhà. Chẳng những mang đến lợi ích cho sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp tốt hơn, mà còn thuận tiện trong lắp đặt, sử dụng. Phòng xông hơi hồng ngoại có cấu tạo giống như ánh nắng mặt trời sớm mai, làm nóng cơ thể và không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Toàn bộ diện tích phòng xông hơi được tối giản tốt nhất, chỉ với khoảng trống có diện tích hơn 1m2 là có ngay một phòng xông dành cho 2 người ngay tại nhà. Hơn nữa gia chủ có thể thay đổi vị trí sau khi sử dụng một cách dễ dàng.

Đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn giúp bạn có một ngôi nhà đày đủ tiện nghi nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIC

Địa chỉ: số 252 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân Hà Nội.

Hotline: 0939.73.6699 

Website: https://dictech.vn