Yếu tố phong thủy về lắp đặt đài phun nước trong nhà

Lắp đặt đài phun nước phong thủy có ý nghĩa như nào??

   Như bạn đã biết nước là yếu tố quyết định và quan trọng nhất đối với mọi sự sống trên Trái Đất này, tất cả con người cũng như mọi loài sinh vật khác đều phụ thuộc vào nước.

   Trong quan niệm phương Đông thì coi sức mạnh của nước là nuôi dưỡng, làm sạch, tái sinh và biến đổi mọi vật chất. Vì vậy, nước là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng, may mắn; có nước là có dấu hiệu của sự sống.

   Đặc biệt là khi nước đang chuyển động thì sẽ thu hút nhiều năng lượng từ vũ trụ. Những năng lượng này sẽ thúc đẩy sức khỏe, mang đến may mắn và thịnh vượng. Do đó, đài phun nước chính là thứ hoàn hảo nhất cho mục đích này.

Lưu ý về vị trí lắp đặt đài phun nước phong thủy trong nhà

– Theo phong thủy, về hướng thì bạn nên đặt đài phun nước trong nhà ở góc hướng Đông hoặc là Đông Nam bởi theo các nhà khoa học, chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu và chỉ ra đây là các hướng tốt, hướng lành, có tác dụng hút tiền bạc, hút lộc và làm gia tăng vượng khí cho gia đình.

– Ngoài ra, bạn cần chú ý dù là đặt hướng nào thì điều không được bỏ qua đó chính là hướng chảy của dòng nước tuyệt đối không được đối mặt vào với lối ra vào của ngôi nhà bởi nó sẽ gây ảnh hưởng đến phong thủy, làm phân tán năng lượng của không gian nhà ở từ đó gây ra những điều không tốt lành.

– Theo phong thủy hiện đại, đài phun nước nên được đặt ở gần lối ra vào, trong phòng khách là lý tưởng nhất. Đây là địa điểm tối ưu thu hút mọi năng lượng từ vũ trụ vào trong nhà, từ đó gia tăng vượng tài và may mắn. Nên lưu ý không nên đặt đài phun nước phong thủy trong nhà ở trong phòng ngủ vì theo phong thủy là không tốt.

Đài phun nước phong thủy

Đài phun nước phong thủy

Đài phun nước phong thủy

Lựa chọn vật liệu cho đài phun nước phong thủy trong nhà

   Theo Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, vì thế chất liệu tốt nhất để làm đài phun nước phong thủy là kim loại, đặc biệt là đồng. Tuy nhiên, vật liệu này lại có giá trị cao, không phổ biến, thông dụng so với đá và gốm sứ.

   Đài phun nước bằng đá và gốm sứ mang vẻ đẹp tinh tế hơn, tự nhiên hơn và đồng thời đa dạng mẫu mã hơn; có thể phù hợp với từng thị hiếu của mỗi khách hàng cũng như phù hợp với mỗi không gian khác nhau.

Đài phun nước phong thủy

   Ngoài ra chúng tôi bật mí với bạn bí quyết để tăng tài lộc và may mắn khi lắp đặt đài phun nước phong thủy mà ít người chia sẻ với bạn đó là: đồng xu. Những đồng xu này là kim loại, chúng sẽ gia tăng sức mạnh của nước, từ đó thu hút các năng lượng mạnh mẽ hơn.

   Nếu bạn không thích đồng xu bạn cũng có thể thay thế những chiếc bát đồng hoặc các vật liệu kim loại khác để trang trí cùng đài phun; đảm bảo vẫn hiệu quả tuyệt vời.

Đài phun nước phong thủy

Lưu ý duy trì dòng nước chảy của đài phun nước phong thủy trong nhà

   Trong phong thủy quan niệm nước ngừng chảy là một điềm xấu, như một sự chững lại, sự ngừng lại. Nếu nước cạn cũng sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của đài phun nước phong thủy. Vì vậy đừng quên duy trì mức nước trong bồn, chậu, bể chứa nước; vì nước bay hơi rất nhanh chóng.

   Lọc nước cho đài phun lớn không thay thế nước thường xuyên để nước đài phun không bị bẩn, có mùi và loại bỏ vi sinh vật ký sinh

   Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý giảm bớt sự tích tụ của khoáng chất trong vòi phun nước. Bạn nên sử dụng nước đã được lọc là tốt nhất. Nếu không, vòi nước hay các ống nước sẽ dễ bị hư hại, vừa mất nhiều chi phí để sửa chữa lại vừa phải ngừng hoạt động đài phun nước.

   Trên đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc rút ra và chia sẻ với quý khách hàng có thể dễ dàng và thuận lợi hơn trong việc lựa chọn, thi công và lắp đặt hệ thống đài phun nước phong thủy trong nhà. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hỗ trợ.

DIC là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn thiết kế và thi công đài phun nước, quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ

Hotline tư vấn: 0939.73.6699 – 0243.2008.033