Tiện ích khi xây dựng kết hợp giữa bể bơi và bể sục Jacuzzi

Ngày nay, bể bơi kết hợp với bể jacuzzi là một thiết kế lý tưởng mang lại sự sang trọng cho các bể bơi nhỏ tại nhà. Kết hợp giữa bể bơi và bể sục giúp thư giãn vừa tiết kiệm chi phí xây dựng và bảo hành cũng như không gian sử dụng.

Tiện ích khi xây dựng bể bơi và bể sục jacuzzi

 

Tiếng nước chảy của thác nước bên hồ bơi sẽ xua tan mệt mỏi, giảm căng thẳng, nó cũng giúp bạn massage phần vai gáy, cổ. Màu xanh của nước làm bạn thấy yên bình, những luồng nước từ jet khí và lực đẩy của nước vào các hệ cơ xương của cơ thể bạn sẽ có được cảm giác thư giãn tức thì. Việc kết hợp giữa hai hình thức bể bơi và bể massage giúp bạn thư giãn, giải trí và thoải mái ngắm nhìn không gian xung quanh.

Việc xây dựng bồn sục kết hợp bể bơi sẽ được thiết kế hình dáng cũng như diện tích phù hợp giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng. Với tiện ích thư giãn cùng nước đúng nghĩa trong khuôn viên bể \bơi, bể sục jacuzzi xây kết hợp bể bơi là gói giải pháp vượt trội khi bạn muốn dùng nước massage ngay tại hồ bơi.

– Được thi công và xây dựng với kết cấu bê tông cốt thép nên bể sục đảm bảo chắc chắn và bền vững có tuổi thọ sử dụng nhiều năm.
– Chiều cao của bể sục: 70 – 80cm.

Thiết bị bể bơi, bể sục jacuzzi

– Phù hợp với nhu cầu sử dụng và tính chất của bồn sục, trang bị đầy đủ phụ kiện như:

+ Máy bơm thủy lực.
+ Đèn bể sục
+ Máy thổi khí
+ Jets massage
+ Máy cấp nhiệt, hệ thống ống dẫn…
+ Gạch mosaic.
– Các mẫu thiết kế bể sục này cũng được lắp đặt các jet massage kết hợp với bơm thủy lực tạo dòng đẩy khí và nước mạnh tác động trực tiếp lên các vùng trên cơ thể giúp thư giãn.

Công ty thiết kế, thi công công nghệ bể bơi, bể sục uy tín

Hiện nay có nhiều công ty xây dựng bể sục, bể bơi nhưng để chọn ra được doanh nghiệp uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt thì bạn cần tham khảo, tìm kiếm từ nhiều nguồn. Qua đó giúp bạn lựa chọn đơn vị xây dựng phù hợp về giá thành, dịch vụ cũng như chất lượng thi công tốt.

Bể bơi gia đình kết hợp với bể sục thư giãn

Bể sục giúp tạo cảm giác thư giãn, thoải mái và ngắm nhìn không gian xung quanh. Công ty DIC là một trong những đơn vị thi công công nghệ uy tín, đã và đang xây dựng nhiều công trình bể bơi kết hợp bể jacuzzi, spa cung cấp thiết bị bể bơi cho khách sạn, gia đình, resort, ….