Robot vệ sinh bể bơi nhỏ nhưng có võ

Bể bơi là nơi để rèn luyện sức khỏe, thư giãn nhưng bạn lại quá mệt mỏi và không có thời gian để vệ sinh hàng ngày. Để giải quyết vấn đề trên, robot làm sạch hồ bơi ra đời nhằm thay con người làm sạch nguồn nước, diệt khuẩn tuyệt đối, bảo vệ sức khỏe người bơi.

Robot vệ sinh bể bơi là một phát minh khoa học đầy sáng tạo, tiện lợi tích hợp nhiều tính năng trong chiếc máy nhỏ gọn giúp dễ dàng di chuyển để làm sạch bể một cách tốt nhất.

Đặc điểm chung của các loại robot:

Điện năng tiêu thụ: 150W

Nguồn cấp: điện áp từ bộ nguồn điều khiển cấp cho robot là 24VDC, điện áp thấp, đảm báo an toàn tuyệt đối

Trọng lượng: >= 9kg

Thời gian vận hành: >3h

Thay vì bạn bỏ thời gian và công sức vệ sinh hút cặn đáy bể bơi hay cọ chà rửa thành, đáy bể thì việc đó bây giờ đã được tự động với một chiếc robot nhỏ xinh. Robot được tích hợp các cảm biến hiện đại, giúp việc làm sạch bể bơi được dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng tìm hiểu những lý do mà bạn nên mua sắm cho mình thiết bị hữu ích này nhé.

Ưu điểm robot vệ sinh bể bơi

Robot dọn dẹp bể bơi

– Sử dụng công nghệ hiện đại, tiết kiệm nguồn nước cho bể bơi

– Nếu trước đây mỗi lần vệ sinh phải xả nước, thay nước, cọ rửa rất vất vả thì giờ chỉ cần thả robot xuống hồ, nguồn nước hút vào và thải ra đều ở trong hồ nên tiết kiệm được nguồn nước.

– Trong thiết bị có bộ phận rửa ngược, bộ phận lọc, bàn chải, công nghệ hút chân không nên mọi vết bẩn đều được xử lý hoàn toàn.

– Tiết kiệm chi phí thuê nhân công vệ sinh hồ bơi hàng ngày, hàng tuần.

Làm sạch nhanh chóng

– Robot có hệ thống con quay tiên tiến, tăng hiệu quả làm sạch

– Chỉ trong vài giờ, mọi vết bẩn đều được xử lý

– Tương tự như máy hút bụi, robot vệ sinh hồ bơi có ngăn chứa lớn chắc chắn có thể chứa mảnh vỡ, rác thải, côn trùng, tóc rụng, lá cây và nhiều loại rác công nghiệp khác…

Dễ sử dụng

– Không cần phức tạp, chỉ cần cắm điện, bật nút khởi động và thả robot xuống hồ, kết hợp bộ Remote điều khiển từ xa hoặc hẹn giờ tự động làm việc.

– Nguồn điện tiêu thụ không cao nên tiết kiệm được chi phí làm sạch

– Hóa chất vệ sinh cũng được phân tán đều, nguồn nước sẽ không có mùi khó chịu, môi trường được bảo vệ.

– Robot dọn vệ sinh hồ bơi được trang bị chế độ bảo vệ tự động khi quá tải và hệ thống động cơ kép nên hoàn toàn an toàn dù hoạt động trong môi trường nước.

Linh hoạt trong môi trường nước

– Nước và rác được hút vào lòng robot và được giữ lại ở túi lọc rác, còn nước sạch được đẩy ra ngoài.

– Dù hoạt động trong nước như robot di chuyển nhanh chóng và dễ dàng, số lượng động cơ không nhiều nên mạch điều khiển cũng đơn giản.

– Robot có thể hoạt động linh hoạt, làm sạch hồ bơi siêu nhanh với công suất khoảng 5m2/ phút. Như vậy, nếu hồ bơi diện tích hồ bơi 400m2 thì chỉ hơn 1 giờ là có thể làm xong

  Robot vệ sinh bể bơi

Mỗi loại sẽ có công suất và những tính năng khác nhau. Tùy thuộc vào thương hiệu, tính năng, model mà có mức giá tương đối chênh lệch. Do đó bạn nên tìm hiểu trước khi lựa chọn mua robot vệ sinh hồ bơi dành cho gia đình hay khách sạn.

Các thương hiệu Robot vệ sinh bể bơi uy tín như Maytronics Dolphin, Zodiac, Aquabot, Hayward, Pentair…

DIC là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại robot dọn bể bơi chính hãng, chất lượng giá cả đảm bảo.