Lắp đặt máy bơm nhiệt nước nóng đầu tư lợi ích cho tương lai

Máy bơm nhiệt Heat Pump đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Việc sở hữu cho gia đình một chiếc máy bơm nhiệt nước nóng có gì khác biệt và mang lại lợi ích gì tốt hơn so với những máy nước nóng khác. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn cái nhìn mới, những ưu điểm vượt trội của máy bơm nhiệt heat pump, một sự đầu tư dài hạn cho tương lai.

Máy bơm nhiệt Heat Pump

Máy bơm nhiệt Heat Pump

Nguyên lý hoạt động

Máy bơm nhiệt Heat Pump là một thiết bị làm nóng nước bằng năng lượng tự nhiên từ không khí và năng lượng từ mặt trời. Máy bơm nhiệt Heat Pump hoạt động dựa trên nguyên tắc nhiệt động lực học, sử dụng một lượng nhỏ năng lượng để hấp thụ và điều chỉnh nhiệt độ, di chuyển nó đến nơi mong muốn từ nóng sang lạnh hay ngược lại.

Nước nóng được hình thành từ việc hút nhiệt từ không khí bên ngoài để làm nóng nước ở nhiệt độ thấp 55–60 độ C và hiệu quả hơn gấp ba đến bốn lần so với việc sử dụng năng lượng điện thông thường như bình nóng lạnh, bình gia nhiệt trực tiếp.

Chi phí lắp đặt cho một máy bơm nhiệt sẽ đắt hơn khoảng 2–3 lần so với các thiết bị bình nóng lạnh, năng lượng mặt trời, nồi hơi, dầu, khí gas đốt truyền thống nhưng mang lại hiệu quả cao hơn và đuọc sử dụng rộng rãi hơn như: khách sạn, trường học, bệnh viện, phòng Gym, thẩm mỹ viện, spa,…

Những ưu điểm của máy bơm nhiệt khiến bạn phải đầu tư ngay

  • Tiết kiệm điện năng 75%: Được làm nóng bằng cách hấp thụ rất nhiều nhiệt năng có sẵn trong không khí nên sẽ tiết kiệm đến 75% lượng điện năng tiêu thụ.
  • An toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường: Không đốt cháy, không khí thải, CO và các khí độc hại khác. Điện và nước được tách biệt hoàn toàn, đảm bảo không có nguy cơ rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người dùng. Hệ thống được điều chỉnh nhiệt độ tại đầu ra (khoảng từ 39 đến 55 độ C) bằng van pha tự động ổn định nhiệt, do đó an toàn cho cả trẻ em và người già khi sử dụng sẽ không lo bị bỏng
  • Độ bền cao, không cần bảo trì đặc biệt: Thiết bị được gia công và chế tạo bằng titan chống ăn mòn, đồng thời được trang bị động cơ, các linh kiện như máy nén, van từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới, kết hợp với các loại vật liệu chống oxi ăn mòn, giúp tăng tuổi thọ sử dụng của máy từ 12 đến 20 năm. Chỉ cần lắp đặt đơn giản, máy có thể kiểm soát nhiệt độ nước, mực nước và chu kỳ tự động, không cần bảo dưỡng đặc biệt.
  • Sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn: Không phụ thuộc vào thời tiết nắng hay mưa như máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bất kể trong điều kiện thời tiết nào đều có thể tạo ra nước nóng từ không khí xung quanh nó, thậm chí có thể hoạt động tốt trong khí hậu ẩm thấp, mưa nhiều.
  • Bài toán kinh tế:

Chi phí lắp đặt cho một máy bơm nhiệt sẽ đắt hơn khoảng 2–3 lần so với các thiết bị bình nóng lạnh, năng lượng mặt trời, nồi hơi, dầu, khí gas truyền thống nhưng mang lại hiệu quả cao hơn và được sử dụng rộng rãi hơn. Chi phí vận hành thấp hơn so với cá thiết bị sử dụng điện hoặc gas tạo ra nước nóng.

Đây là một sự đầu tư dài hạn cho cuộc sống tiện ích tương lai, đừng chần chờ gì mà không sở hữu cho gia đình một máy nước nóng heatpump đầy tính năng vượt trội này. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIC

Địa chỉ: số 252 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân Hà Nội.

Hotline: 0939.73.6699 hoặc 00243.2008.033

Website: https://dictech.vn