Hoàn thiện bể bơi biệt thự ngoài trời tại Ninh Bình

Bể bơi biệt thự ngoài trời được rất nhiều người yêu thích bởi đó là không gian luyện tập bơi lội, cải thiện sức khỏe, vóc dáng hay là vị trí thư giãn yên tĩnh thơ mộng nhâm nhi ly cafe vào dịp cuối tuần. Không chỉ vậy, biệt thự có thêm 1 chiếc bể bơi xinh xắn tăng sự sang trọng, thẩm mỹ cho khuôn viên và không gian sống tiện nghi, hiện đại. Bể bơi được xây dựng phía trước mặt biệt thự có ao vườn và khoảng sân trống để thư giãn nghỉ ngơi.

Bản vẽ 3D bể bơi biệt thự ngoài trời

Bản vẽ 3D bể bơi biệt thự ngoài trời
Bản vẽ 3D bể bơi biệt thự ngoài trời

Bể bơi được xây dựng theo theo phong cách đơn giản nhưng không mất đi sự hiện đại trẻ trung. Ngoài các thiết bị bể bơi cơ bản,thang bể bơi, đầu trả nước, sử dụng gạch mosaic ốp toàn bộ phần thành và đáy bể bơi, tạo hiệu ứng màu nước bể bơi xanh mát. Thuận tiện cho giữ gìn vệ sinh, chống thấm tối ưu gia tăng tuổi thọ bể bơi tốt nhất. Hệ thống đèn Led chiếu sáng 24w giúp bể bơi trở nên ấm áp, lung linh, huyền ảo.

Bể bơi biệt thự ngoài trời được hoàn thiện bàn giao cho chủ nhà

Bể bơi biệt thự ngoài trời được hoàn thiện bàn giao cho chủ nhà

Bể bơi biệt thự ngoài trời tại Ninh Bình
Bể bơi được hoàn thiện bàn giao cho chủ nhà

Hệ thống bơm lọc, tủ điều khiển

 

DIC cung cấp và lắp đặt thiết bị công nghệ bể bơi chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Công nghệ xử lý nước hiện đại và an toàn cao đã giúp nước bể bơi luôn trong xanh, cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nước bơi lội tốt nhất.