Tecco Center Point– DIC cung cấp và thi công lắp đặt hoàn thiện bể bơi bốn mùa tòa nhà

Tiếp nối công trình bể bơi Tecco – DIC tiếp tục thi công lắp đặt hoàn thiện bể bơi bốn mùa Tecco Center Point Thanh Hóa mang lại không gian thư giãn, nghỉ ngơi vượt trội.

Được ví như dấu ấn độc bản của thành phố Thanh Hóa như biểu tượng mặt trời trên trống đồng Đông Sơn xưa nằm vị trí trung tâm tượng trưng cho sự sống và thịnh vượng. Tecco Center Point mang đến cho người dân xứ Thanh một cuộc sống hiện đại, trẻ trung và thời thượng.

Tecco Center Point Thanh Hóa nằm tại khu đô thị mới, bắc đại lộ Lê Lợi, Tp. Thanh Hóa, giữa 2 mặt tiền đường Lý Nam Đế và Hoàng Hoa Thám được đánh giá là tâm điểm phồn thịnh bậc nhất thành phố. Vị trí dự án còn là cửa ngõ thành phố, kết nối thành phố Thanh Hóa tới Hà Nội và các tỉnh phía Bắc dễ dàng thông qua Quốc lộ 1A hay đại lộ Lê Lợi.

Chỉ chưa đầy 5 phút di chuyển, cư dân có thể đến siêu thị big C, bệnh viện đa khoa Thanh Hà, trường học, công viên và các tiện ích tại đại đô thị Vinhomes Star City cũng như các khu vực trọng điểm khác trong thành phố.

Đặc biệt 36+ tiện ích hiện đại nổi bật nhất thành phố Thanh Hóa, giúp Tecco Center Point Bình Minh trở thành điểm an cư, nghỉ dưỡng, thư giãn, checkin tuyệt vời: Skymond Garden, Lighting street, Trung tâm thương mại, Shophouse 24/7, Bể bơi 4 mùa (Pool Mond), Phòng giải trí, Sun Restaurant, Nhà trẻ Kid Mond, Khu vui chơi trẻ em…

Bể bơi bốn mùa hứa hẹn sẽ là là một trong những điểm vui chơi rất lý tưởng cho các gia đình vào những ngày hè oi ả và nóng bức. Với hệ thống thiết bị đạt chuẩn bình lọc, bơm lọc được DIC nhấp khẩu trực tiếp từ Châu Âu mang đến chất lượng nước tốt nhất cho người bơi. Hệ thống bơm nhiệt chuyên dụng giúp nước bể bơi luôn duy trì ở nhiệt độ ấm áp trong suốt mùa đông phục vụ bơi lội trong mọi loại hình thời tiết.

 

Phòng gym hiện đại
Trung tâm thương mại
Nhà trẻ Kid Mond
Sân chơi trẻ em