Khu vui chơi thể thao văn hoá Đồng Phú, Thanh Hoá – DIC cung cấp và lắp đặt thiết bị bể bơi, thiết bị sân chơi nước

Dự án Khu đô thị mới Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa (nằm trong tổng thể quy hoạch phát triển các khu đô thị trong thành phố Thanh Hoá). Phía Bắc giáp Quốc lộ 47, phía Nam giáp đư­ờng sắt Bắc – Nam, phía Đông giáp Kênh Bắc, phía Tây giáp sông nhà Lê và khu dân cư­ thị trấn Nhồi.

Khu trung tâm được chia thành 3 phân khu: Trung tâm khu đô thị bố trí trạm y tế, trường học, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, bãi đổ xe; Trung tâm khu nhà ở bố trí nhà văn hóa, khu dịch vụ, khuôn viên cây xanh và Khu trung tâm bố trí khuôn viên giải trí, sinh hoạt công đồng.

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư, DIC là đơn vị trực tiếp cung cấp lắp đặt bể bơi thi đấu và bể vui chơi trẻ em cho dự án. Với tiêu chí an toàn, chất lượng tốt nhất nhiều trò chơi lý thú, trang thiết bị hiện đại, phù hợp an toàn cho trẻ nhỏ.

Hiện nay nhiều phụ huynh đã biết chú ý hơn đến an toàn cho con cái của mình tránh được đuối nước, vậy một chiếc bể bơi trong khuôn viên khu chung cư là điều rất tích cực. Vừa giúp mọi người tập bơi lại vừa có thể làm quen với áp suất trong lượng nước, vừa là sân chơi bổ ích cho cả bố mẹ và con nhỏ.

Sân chơi nước cầu trượt cho trẻ em

Nhà chơi nước là nơi trẻ em vui chơi trong những buổi chiều tan học với các trò chơi như: cầu trượt, súng phun nước, cầu bập bênh, nấm nước… Được thiết kế màu sắc bắt mắt, hình dạng đẹp tạo sự thích thú cho trẻ nhỏ, được cấu tạo bằng composite an toàn chắc chắn cho người dùng.