Dự án bể bơi khu resort Lazi Beach Resort

Cách Tp HCM khoảng 150km và cách trung tâm thị xã Lagi khoảng 20 km, khu du lịch nghỉ dưỡng Mỏm Đá Chim – Lazi Beach Resort nằm giữa vùng biển vắng người với thiết kế những mái nhà hình cánh bướm.

Bãi biển của khu resort dài hơn 500m, ngày trong mùa gió Đông và Đông Bắc (từ tháng 12 đến tháng 3) nước biển luôn xanh trong, sóng không to và gió không mạnh như các vùng biển khác. Ở đây có một bãi đá thấp, bề mặt được sóng bào mòn, xưa kia từng là nơi hội tụ của nhiều loài chim biển, nên nơi đây được gọi là Mỏm Đá Chim. Buổi chiều, ngồi trên bãi đá nghe sóng vỗ vào bờ và ngắm cảnh hoàng hôn hẳn sẽ là một kỷ niệm khó quên.

Hãy đến với Lazi Beach Resort để dược tắm thỏa thuê dưới biển, ngâm mình trong hồ bơi, ngả lưng trên những chiếc ghế xếp, trước hiên nhà và thưởng thức các món hải sản tươi ngon.

Với diện tích gần 6ha, Lazi Beach Resort có 93 phòng và bungalow được thiết kế theo lối kiến trúc hình cánh bướm độc đáo, tạo thành một vẻ đẹp riêng.

Lazi Beach Resort

Tại dự án này, DIC thi công hạng mục: cung cấp thiết bị vật tư và nhân công lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi.

Các hình ảnh tại dự án:

Vòi phun hình nấm
Bể Jacuzzi
Bể bơi Lazi Beach
Toàn cảnh bể bơi khu resort

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành bể bơi, DIC tạo dựng niềm tin bền vững cho Khách hàng ở chất lượng, cam kết đảm bảo tiến độ thi công cũng như có chế độ chăm sóc, bảo hành – bảo trì thiết bị khi dự án chính thức đi vào hoạt động.