DIC thi công bể bơi biệt thự Mr Quang tại Hải Phòng

Một công trình hồ bơi mini trong khuôn viên biệt thự sẽ càng góp phần tôn lên vẻ sang trọng và đẳng cấp cho loại hình nhà ở cao cấp hạng sang này. Sở hữu bể bơi riêng trong chính ngôi biệt thự của mình hẳn là niềm ao ước và yêu thích của hầu hết chủ đầu tư bởi đây chính là giải pháp chuẩn cho nhu cầu tận hưởng thú vui bơi lội riêng tư giải tỏa mọi căng thẳng cũng như nâng cao sức khỏe. DIC với đội ngũ thi công lắp đặt giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công bể bơi đã thực hiện nhiều công trình bể bơi mini trong nhà, biệt thự, villa cho chủ đầu tư sinh sống trong nội ngoại thành tại Hải Phòng.

Chúng tôi nhận được sự hài lòng và đánh giá cao với công trình bể bơi trong biệt thự của Mr Quang tại Hải Phòng. Thể theo nguyện vọng của anh, đội ngũ thi công DIC đã lên phương án thi công hồ bơi ngay trong chính tầng thượng của biệt thự. Trong khi thiết kế và thi công hồ bơi biệt thự, chúng tôi luôn tuân thủ theo đúng những tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe để đảm bảo an toàn và sự tiện nghi cho người sử dụng.

Đối với những gia chủ đang sở hữu biệt thự, thì thiết kế bể bơi được xem là một cách vừa để tô điểm thêm cho không gian, vừa mang đến sự khẳng định đẳng cấp. Bên cạnh đó, bể bơi còn đóng vai trò là trung tâm hoạt động thể dục thể thao, góp phần giúp gia chủ thư giãn, sau những giờ phút làm việc mệt mỏi.

Hồ bơi biệt thự có nhiều ưu điểm nổi trội rõ rệt nếu so sánh với hồ bơi công cộng. Trước hết là hồ bơi chỉ do các thành viên trong gia đình sử dụng, đảm bảo được tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra, việc sở hữu hồ bơi riêng cũng sẽ giúp gia chủ chủ động hơn trong việc vệ sinh, súc rửa hồ.

Một số hình ảnh tại dự án:

DIC cam kết đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất đến người sử dụng.