DIC hoàn thiện,nghiệm thu dự án bể bơi căn hộ Penthouse chung cư Dolphin Plaza

Vừa qua, DIC đã chính thức hoàn thành và nghiệm thu các hạng mục tư vấn thiết kế và thi công công nghệ bể bơi, Spa, phòng xông ướt căn hộ penthouse tầng 28 toà nhà Dolphin Plaza Hà Nội.

Chung cư Dolphin Plaza được xây dựng tại 28 Trần Bình – Nam Từ Liêm, khu trung tâm đô thị – hành chính mới phía Tây Hà Nội, với thiết kế đồng bộ, hoàn chỉnh. Tòa nhà bao gồm tổ hợp căn hộ cao cấp với tiêu chuẩn 5 sao, có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống thân thiện môi trường và kết nối thiên nhiên. Dolphin Plaza nằm trên tuyến đường từ nội đô thành phố đến Sân bay Quốc tế Nội Bài. Với vị trí và giao thông thuận lợi, Dolphin Plaza được đánh giá là một trong những tổ hợp căn hộ cao cấp hiện đại và tiện nghi bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

Thiết kế theo phong cách “nhà trong vườn- vườn trong nhà”, Dolphin Plaza mang thiên nhiên vào tầm với của bạn một cách ngẫu hứng nhưng thống nhất về ý tưởng, hiện đại và sang trọng.

Tổng quan Chung cư Dolphin Plaza
   Tổng quan Chung cư Dolphin Plaza

DIC là đơn vị thực hiện tư vấn thiết kế và thi công công nghệ bể bơi căn hộ penthouse tại tầng 28 của toà nhà, với không gian được thiết kế tiêu chuẩn quốc tế bể bơi và sân tắm nắng thiết kế riêng biệt. Hệ thống bể bơi với diện tích phù với diện tích căn hộ bao gồm thác tràn, massage đáp ứng nhu cầu của chủ nhà. Đắm chìm trong làn nước mát của bể bơi ngoài trời ngắm nhìn khoảng sân vườn xanh tại tầng 1 cũng như tầng 2 còn gì tuyệt vời hơn.

Bản vẽ thiết kế

 

Bể bơi ban công căn hộ

Bên cạnh đó, DIC tư vấn thiết kế và thi công công nghệ phòng xông ướt cho căn hộ.

Trải nghiệm phòng xông hơi ướt giúp bạn có một không gian thư giãn yên tĩnh. Nhiệt độ của phòng xông hơi ướt giúp bạn giảm sự căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện và lưu thông máu, cùng nhiều lợi ích khác.

Phòng xông hơi ướt thư giãn