DIC cung cấp thiết bị và thi công công nghệ bể bơi bốn mùa Penthouse President Sky Villa Cát Bà

Tại dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort, DIC cung cấp thiết bị và thi công công nghệ các bể bơi bốn mùa căn Penthouse President Sky Villa Cát Bà.

Được xây dựng với quy mô 77.843m2 Flamingo Cát Bà Beach Resort gồm 3 tòa tháp biệt thự, căn hộ cao tầng Forest On The Sea, Forest In The Sun và Forest On The Sand gồm nhiều loại hình biệt thự phong phú: Forest Sky Villa, Forest House, Garden Villa, Penthouse President Sky Villa, Grand President Suit với diện tích từ 300 – 2.000m.

Biệt thự President Flamingo Cát Bà Beach Resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao được xây dựng tại bãi biển Cát Cò, ngắm nhìn trọn Vịnh Lan Hạ trong tầm mắt. Các tòa nhà được thiết kế với điểm nhấn là không gian tràn ngập màu xanh của cây cối. Cả Flamingo Cát Bà Beach Resort thực sự là một khu vườn trên cao với nhiều loại cây và hoa nở suốt 4 mùa. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho cuộc sống hoàn hảo, không gian nghỉ dưỡng thích hợp dành cho cả gia đình.

Ban công thơ mộng phủ xanh cây cỏ
Ban công thơ mộng phủ xanh cây cỏ

Thiết kế tinh tế, nội thất sang trọng, tiện nghi

 

Tọa lạc tại vị trí hoàng kim của Flamingo Cát Bà Beach Resort, Penthouse President Sky Villa sở hữu 3 mặt hưởng trọn vẻ đẹp của vịnh Lan Hạ. Với kiến trúc tinh tế xứng đáng là nơi hưởng thụ cuộc sống sang trọng giữa thiên nhiên hùng vĩ và thơ mộng. Nơi đây hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho cuộc sống hoàn hảo, là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho cả gia đình.

Bên cạnh việc hoàn thiện bể bơi ngoài trời ND2, với nguồn lực nhân sự, công nghệ, kỹ thuật, kinh nghiệm DIC cam kết tiến độ thi công công nghệ bể bơi cho các căn hộ Penthouse President Sky Villa.

Bể bơi bốn mùa hiện đại Presidential Sky Villa Cát Bà
Bể bơi bốn mùa hiện đại Presidential Sky Villa Cát Bà