DIC ký hợp đồng cung cấp lắp đặt hệ thống bể bơi ngoài trời KĐT Ecocity Premia

Tháng 1/2021, DIC TECH ký hợp đồng cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ bể bơi ngoài trời khu đô thị Ecocity Premia Buôn Ma Thuột.

EcoCity Premia Buôn Ma Thuột là dự án mang thương hiệu Eco City thuộc dòng sản phẩm “Khu đô thị xanh kiểu mẫu” của Capital House đang được triển khai và mở rộng quy mô tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Tổng thể KĐT Ecocity Premia Buôn Ma Thuột
Tổng thể KĐT Ecocity Premia Buôn Ma Thuột

CAPITAL HOUSE là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ xanh trong lĩnh vực xây dựng nhà cao tầng tại Việt Nam. EcoCity hứa hẹn là một  khu đô thị xanh với nhiều tiện ích đáng sống, với nhiểu trải nghiệm tuyết vời cho dân cư tại đây. Là cơ hội để gia đình sở hữu một không gian sống mơ ước, hài hoà từ thiết kế tổng thể đến thiên nhiên xanh.

Khu đô thị Eco city có vị trí đắt giá nằm giữa hai tuyến đường huyết mạch của TP Buôn Ma Thuột là đường Nguyễn Chí Thanh và đường Tránh Tây 10/3. Nằm cách trung tâm thành phố 6,5km; cách sân bay 9km; trên tuyến đường nối quốc lộ 14 từ Kom Tum, Gia Lai vào thành phố và rẽ vào quốc lộ 26 đi TP.HCM. Đây chính là lợi thế hoàn hảo để kết nối với giao thông và các hạ tầng lân cận…

Các sản phẩm của dự án Ecocity Premia mang những đường nét tinh tế theo lối kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu kết hợp với tinh hoa văn hóa Tây Nguyên tạo nên một Châu Âu thu nhỏ giữa lòng Ban Mê.

Tại dự án Eco city Buôn Ma Thuột sở hữu rất nhiều tiện ích đẳng cấp như:

  • Quảng trường Premia Square: Là biểu tượng của lối sống trẻ trung, năng động, với những biểu tượng mang hơi thở của thời đại. Quảng trường Song Tượng là địa điểm checkin thời thượng của cư dân và khách du lịch.

  • Con đường ánh sáng Premia Shine Boulevard – phố đi bộ đầu tiên xuất hiện tại Tây Nguyên
  • Hồ điều hòa Premia Lake Park 9.4Ha– Đẳng cấp bậc nhất tại Ecocity Buôn Ma Thuột

  • Hệ thông trường học quốc tế Genesis School – Ecocity Premia
  • Trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực với các tiện ích như nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort, sân golf…
  • Bể bơi ngoài trời giúp cư dân bơi lội thoải mái, được thiết kế và xây dựng tại khu biệt thự đơn lập và song lập.
Bể bơi ngoài trời KĐT Ecocity Premia
Bể bơi ngoài trời KĐT Ecocity Premia

Với nguồn lực và công nghệ của DIC sẵn sàng mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất.