Hoàn thiện khu vui chơi thể thao văn hóa Đồng Phú, Thanh Hóa

DIC hoàn thiện bể bơi thi đấu, sân chơi nước tại dự án Khu đô thị mới Đông Sơn trước kỳ nghỉ lễ 30/04-01/05 hứa hẹn là nơi vui chơi, rèn luyện lý thú của các bé và bố mẹ.

Dự án Khu đô thị mới Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa (nằm trong tổng thể quy hoạch phát triển các khu đô thị trong thành phố Thanh Hoá). Với đầy đủ tiện ích như: trường học, trạm ý tế, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, bãi đổ xe; Trung tâm khu nhà ở bố trí nhà văn hóa, khu dịch vụ, khuôn viên cây xanh và Khu trung tâm bố trí khuôn viên giải trí, sinh hoạt công đồng.

Khu vui chơi thể thao văn hóa Đồng Phú, Thanh Hóa Bể bơi được trang bị mái che hạn chế tối đa tác động của thời tiết, tránh nắng, mưa gây ảnh hưởng đến nguồn nước sử dụng.

thể thao văn hóa Đồng Phú, Thanh Hóa
Bể bơi thi đấu

Đèn LED âm nước hiện đại giúp tiết kiệm năng lượng, cường độ chiếu sáng cao, tuổi thọ bên lâu tạo màu nước thêm lung linh và an toàn khi bơi trời tối. Thang lên xuống 3 bậc được làm bằng inox chống gỉ và trơn trượt an toàn cho bé khi vui chơi.

thể thao văn hóa Đồng Phú, Thanh Hóa
Sân chơi nước

Nhà chơi liên hoàn đem đến cảm giác thích thú cho các bé, kết cấu của nhà chơi trong sân chơi nước sẽ khiến người chơi phải vận động cơ thể một cách liên tục, tăng dần về độ khó cũng như cảm giác. Bé vừa được vui chơi vận động vừa được nghịch nước mát mẻ tạo thêm sự hứng thú  chinh phục sau khi hoàn thành cũng như kết thúc trò chơi. Bên cạnh đó, nhà chơi liên hoàn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho sân chơi nước và khu vui chơi.

thể thao văn hóa Đồng Phú, Thanh Hóa Được trang bị các trò chơi như: cây nấm nước, súng phun nước, bập bênh, xô đổ nước… với màu sắc bắt mắt tạo sự hứng khởi cho trẻ nhỏ và vật liệu composite chắc chắn khi sử dụng.

thể thao văn hóa Đồng Phú, Thanh Hóa
Bập bênh
thể thao văn hóa Đồng Phú, Thanh Hóa
Trò chơi nước

Sử dụng hệ thống bình lọc và máy bơm lọc chuyên dụng tiêu chuẩn Châu Âu giúp nguồn nước luôn đảm bảo trong xanh và an toàn cho người sử dụng.

thể thao văn hóa Đồng Phú, Thanh Hóa
Hệ thống lọc bể bơi

 

Bộ châm hóa chất tự động Emec kiểm tra đánh giá, châm hóa chất tự động, duy trì chất lượng nước bể bơi đạt chuẩn.

thể thao văn hóa Đồng Phú, Thanh Hóa

Tủ điện được thiết kế lắp đặt vị trí phù hợp cho việc điều chỉnh cũng như kiểm soát hoạt động của bể bơi, san chơi nước.

Khi bể bơi được hoàn thành và đưa vào sử dụng thì việc giữ cho bể bơi luôn sạch sẽ và đảm bảo độ an toàn là hết sức cần thiết. Rãnh tràn bể bơi giúp cho hệ thống lọc nước bể bơi được hoàn chỉnh tạo ra một dòng chảy khép kín. Nước mưa, nước bể bơi tràn ra ngoài theo hệ thống rãnh tràn trả lại bể cân bằng và quay về hệ thống lọc của bể. Hạn chế sự trơn trượt khi đi trên mặt sàn và còn tiết kiệm nước cho bể.

Khu vui chơi thể thao văn hóa Đồng Phú, Thanh Hóa