DIC hoàn thiện hệ thống công nghệ bể bơi biệt thự đơn lập Ecocity Premia

DIC tiếp tục hoàn thiện hạng mục bể bơi biệt thự theo tiến độ trong dự án Khu đô thị Eco City Premia Buôn Ma Thuột mang đến trải nghiệm bơi lội tốt nhất cho khách hàng.

Nằm trong khu biệt thự đơn lập Eco city Premia sở hữu không gian sống yên tĩnh, sạch sẽ, đảm bảo an ninh và an toàn cao, hưởng thụ đầy đủ các tiện ích từ cơ bản đến cao cấp trong nội khu.

Bể bơi biệt thự Ecocity Premia Buôn Ma Thuột

Với tiêu chí không chỉ mang lại cho cư dân một ngôi nhà mà còn mang đến cả một môi trường xanh, thành phố xanh, phát triển bền vững hàng đầu khu vực. Cây xanh được bao phủ quanh dự án lối dạo bộ, khu tập dưỡng sinh, ghế đá, bãi đỗ xe… nhằm phục vụ tối đa tất cả nhu cầu cho cư dân tại đây.

Bể bơi biệt thự Ecocity Premia Buôn Ma Thuột  

Bể bơi được xây dựng bên hông ngôi nhà, được trồng nhiều cây xanh tạo bóng mát và nâng cao thẩm mỹ. Được trang bị hệ thống  bơm ngược dòng, ghế masage, đầu phun spa nhằm mang lại những cảm giác thư giãn, xả stress và rèn luyện sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Bể bơi biệt thự Ecocity Premia Buôn Ma Thuột

Bể bơi được thiết kế phù hợp với diện tích, không gian ngôi nhà tăng tính thẩm mỹ, trang bị hệ thống đèn chiếu sáng giúp bơi lội cả khi trời tối.

Sàn bao quanh bể được trang bị gỗ chống nước, chống trơn trượt khi di chuyển qua lại, hệ thống rãnh tràn được phủ sỏi trang trí tạo điểm nhấn.

Hệ thống phòng máy được lắp đặt thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp giúp nguồn nước luôn trong xanh an toàn khi sử dụng.

Máy bơm thổi khí giúp tạo ra các bọt khí li ti giúp làm sạch và chăm sóc da hiệu quả, đem lại cho người sử dụng cảm giác thư thái, giảm stress, mệt mỏi,…