DIC hoàn thiện bể bơi biệt thự Mrs Dung – Thái Nguyên

DIC hoàn thiện thi công lắp đặt hệ thống công nghệ và bàn giao bể bơi cho gia đình chị Dung tại TP Thái Nguyên để đáp ứng nhu cầu bơi lội rèn luyện sức khoẻ cả nhà.

Bể bơi được thiết kế với hình chữ nhật truyền thống nằm trong khuôn viên vườn cây xanh mát tạo cho người bơi thêm phần thư giãn.

Bên cạnh đó, phần bể được trang bị thêm hệ thống massage cơ thể với vòi phun khí cải thiện sức khoẻ, tuần hoàn và lưu thông máu tốt hơn đảm bảo cơ thể khoẻ mạnh. Hệ thống vòi phun massage bán nguyệt giúp xoa tan những cơn đau vai gáy và tạo hiệu úng thác chảy thêm phần hấp dẫn cho bể bơi.

Hệ thống massage

Phần đá lát tường cứng dạng sọc, bề mặt được mài bóng, không thấm nước, tăng khả năng chịu lực… với màu sắc trang nhã, chống bám rong rêu. Giúp bảo vệ tốt cho tường bể bơi mà còn mang lại không gian sạch sẽ, thẩm mỹ cho công trình.

Ngoài hệ thống thổi khí nước massage thành bể, bể bơi còn được trang bị thêm vòi phun vừa tạo tiếng nước chảy cũng như giúp cơ thể thư giãn.

Hệ thống phòng máy bể bơi:

Phòng máy được thiết kế với hệ bơm lọc và bình lọc cát phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, luôn đảm bảo điều kiện hoạt động tốt, chất lượng nước an toàn nhất.