Công viên giải trí

Công viên giải trí là nơi thư giãn dành cho tất cả mọi người mọi lứa tuổi, ở bất kỳ đâu. Với người lớn, đây là nơi để thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Với các bé, đây chính là nơi để các bạn nhỏ nhận biết về thế giới và rèn luyện kỹ năng. 

Công viên giải trí – Điểm vui chơi thú vị hấp dẫn cho mọi người

Công viên giải trí là điểm vui chơi công công có rất nhiều trò chơi giải trí và sự kiện hấp dẫn để thu hút du khách, người chơi, phục vụ cho mục đích quảng bá văn hoá cộng đồng và kinh doanh. Quy mô của công viên giải trí khá rộng và có phần phức tạp hơn công viên giải trí thông thường. Tại đây có các trò chơi nhẹ nhàng lẫn trò chơi cảm giác mạnh để phục vụ cho mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau, kể cả nhu cầu cá nhân, gia đình hay tổ chức đoàn thể.

công viên giải trí
Công viên giải trí có quy mô lớn, đa dạng các trò chơi hấp dẫn dành cho tất cả mọi người

Các hoạt động trò chơi hấp dẫn tại công viên giải trí 

Trò chơi dành cho gia đình, các bạn nhỏ

Với các gia đình, công viên giải trí là địa điểm vui chơi lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Tại đây có các trò chơi hấp dẫn để các thành viên trong gia đình thư giãn. Các bé được vui chơi sau giờ học, được giao tiếp với mọi người, rời xa các thiết bị điện tử và được rèn luyện sức khoẻ, thể chất. Đối với cha mẹ, công viên giải trí tạo ra khoảng không gian, thời gian để gắn kết cùng với các con và nghỉ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng, vất vả. Không chỉ vậy, tại đây còn có không gian để tổ chức hoạt động đông người, team building…

Đến khu vui chơi giải trí, các bé sẽ được ngồi trên những đoàn tàu sắc màu để đi tham quan hay đến khu thuỷ cung để tham quan các loài sinh vật sống dưới biển, học hỏi thêm các kiến thức thú vị về đại dương. Ngoài ra, tại công viên giải trí còn có nhiều trò chơi hấp dẫn chờ đón các gia đình: Tham quan thuỷ cung dưới lòng đất qua đường hầm, khu trò chơi thể thao dưới nước, trò chơi điện tử, rạp chiếu phim 3D, chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc…

công viên giải trí
Đoàn tàu hoả sắc màu đưa các vị khách nhí đi tham quan công viên

Ngoài các trò chơi, tại khu vui chơi giải trí còn có các bức tượng sáp được làm theo mô phỏng từ những nhân vật nổi tiếng trên thế giới. Tượng được làm vô cùng chân thực để bạn chiêm ngưỡng và chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ với thần tượng và gia đình của mình.

Trò chơi cảm giác mạnh cho người thích mạo hiểm

Vòng quay Mặt trời

Vòng quay mặt trời là một trong những trò chơi hấp đẫn dược yêu thích nhất tại công viên giải trí. Ở độ cao cách mức nước biển khoảng hơn 200m, bạn sẽ được hiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp từ trên cao. Trên vòng quat mặt trời được gắn các cabin, phục vụ nhu cầu tham quan của một lượng lớn khách hàng, phù hợp với nhu cầu trải nghiệm của các nhóm khách. Khi màn đêm buông xuống, những ngọn đèn lead được gắn trên vòng quay mặt trời thêm phần toả sáng. Nhìn từ phía xa, vòng quay mặt trời càng trở nên rực rỡ với ánh đèn màu.

khu vui chơi giải trí
Vòng quay mặt trời ở công viên giải trí

Con lắc khổng lồ

Nói đến các trò chơi cảm giác mạnh ở công viên giải trí không thể không nhắc đến con lắc khổng lồ. Đây chính là nơi để bạn thử thách sự dũng cảm của bản thân và để lại cho bạn những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.

Bạn sẽ được ngồi trên ghế, bay lên trời cao, xoay tròn, nhào lộn trong khôn trung và rơi tự do với tốc độ 65km/h. Cách thời gian khoảng 3 giây 1 lần, bạn sẽ được bay lên không trung. Đặc biệt, con lắc khổng lồ sẽ đưa người chơi lên góc vung cực đại 120 độ, đảm bảo ai khi tham gia cũng phải hú hét trước thử thách này. Những pha nhào lật, rơi tự do và quay vòng 360 độ ở trên con lắc khổng lồ chắc chắn sẽ để lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ, không bao giờ quên.

công viên giải trí
Thử thách bản thân với con lắc khổng lồ

Trải nghiệm “cực sốc” với tháp rơi tự do

Một trò chơi thử thách bạn về độ cao và tốc độ không thể không nhắc đến tháp rơi tự do. Người chơi sẽ được sắp xếp ngồi trên ghế, cài đai bảo hộ an toàn sau đó từ từ di chuyển lên cao. Ở độ cao từ 80m trở lên, bạn sẽ được nhìn ngắm khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố và được thả rơi tự do với vận tốc nghẹt thở. Nếu bạn là một người thích trò chơi cảm giác mạnh, sự bất ngờ thì chắc chắn đây là trò chơi không nên bỏ qua.

công viên giải trí
Thả mình rơi tự do với tháp rơi từ độ cao 80m

Bay giữa không trung cùng đu quay dây văng

Các tín đồ của trò chơi cảm giác mạnh ở khu vui chơi giải trí chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với trò chơi đu quay dây văng. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm gáic bay giữa không trung ở độ cao cách mặt đất 10m trong khoảng thời gian 3 phút, lướt qua những ngọn cây và tận hưởng bầu không khí mát mẻ.

khu vui chơi giải trí
Bay giữa không trung cùng đu quay dây văng