Cập nhật tiến độ thi công công nghệ đài phun nước, bể bơi bốn mùa dự án Sun Grand City Tây Hồ

Dự án cung cấp và lắp đặt công nghệ đài phun nước, bể bơi bốn mùa tại Sun Grand City Tây Hồ vẫn đang trong quá trình được thực hiện. Nhà thầu DICTECH vẫn đang trong quá trình xây dựng các hạng mục theo đúng kế hoạch. Thông tin về tiến độ xây dựng của dự án sẽ được DIC cập nhật ngay trong phần nội dung dưới đây để quý khách hàng theo dõi thêm.

Tiến độ dự án Sun Grand City Tây Hồ 

Sun Grand City Tây Hồ là dự án cao cấp với tổ hợp khách sạn 5 sao, căn hộ dịch vụ cao cấp và trung tâm thương mại do tập đoàn Sun Group đầu tư chi phí xây dựng. Quy mô dự án bao gồm có 9 toà nhà, 1 trung tâm hội nghi rộng đến 1400m2 và khu TTTM. DICTECH là đơn vị hợp tác cùng với CĐT thi công hệ thống

Tiếp nối các hạng mục công trình đang thực hiện, được sự tin tưởng hỗ trợ từ chủ đầu tư DIC tiếp tục thi công hệ thống công nghệ bể bơi khối tòa nhà, đài phun dự án. Khu phức hợp cao cấp đa chức năng Tây Hồ View là tổ hợp khách sạn 5 sao, căn hộ dịch vụ cao cấp, trung tâm thương mại (TTTM) đầu tiên mà Sungroup xây dựng tại thủ đô gồm 09 toà nhà, một trung tâm hội nghị sự kiện rộng 1.400m2 cùng với TTTM.

công nghệ đài phun nước

Hoa sen là biểu tượng của Hồ Tây được bình chọn là quốc hoa của Việt Nam tượng trung cho sự thanh khiết, tươi đẹp. Hình tượng cánh sen thả trôi trên mặt hồ nhẹ nhàng chuyển động được lấy cảm hứng cho khu vực đài phun sảnh chính giúp cảm nhận được không khí tươi mát, không gian sang trọng đậm chất Hà Thành.

công nghệ đài phun nước

Khi nhắc đến Hồ Gươm chúng ta nghĩ đến cụ rùa thì nhắc đến Hồ Tây người ta không thể không nói đến Sâm Cầm. Từ xa xưa, Sâm Cầm Hồ Tây đã nổi tiếng là một loại chim trời quý hiếm được xếp một trong những cảnh sắc đặc biệt của Thăng Long xưa, một trong tám cảnh du ngoạn trên hồ của người Kinh thành đời Lê. Ngày nay, hình ảnh đàn sâm cầm rợp bóng chỉ còn trong trí nhớ của những thế hệ trước. Đài phun tràn được thiết kế với sâm cầm đang bay tái hiện một phong cảnh đáng nhớ.

công nghệ đài phun nước

Với thiết kế đài phun tràn nước tràn kết hợp cùng phun sủi tạo cảnh quan và âm thanh thư giãn khi bước chân vào sảnh tòa nhà. Kèm theo đó là hệ thống thiết bị được lựa chọn nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, mang đến chất lượng tốt nhất và tạo hiệu ứng đẹp mắt cho cảnh quan.

công nghệ đài phun nước

Hệ thống bể bơi tòa nhà được xây dựng đáp ứng nhu cầu bơi lội giải trí của dân cư, giảm mệt mỏi và căng thẳng sau những giờ làm việc dài. Hệ thống bể bơi đang trong giai đoạn được xây dựng theo đung tiến độ và đảm bảo tiêu chí về kỹ thuật.

Các trang thiết bị chất lượng được sử dụng tại dự án 

Một trong những yếu tố được DICTECH tập trung khi triển khai dự án đó chính là chất lượng của trang thiết bị. Chính vì vậy, DICTECH đã ưu tiên sử dụng các thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài để CĐT có thể yên tâm khi dự án được đưa vào hoạt động.

 

công nghệ đài phun nước

Hệ thống bể bơi tại dự án được tích hợp hệ thống massage và đầu jet massage làm tăng áp lực nước trong hồ bơi

Bên cạnh đó, bể bơi được tích hợp hệ thống massage với các đầu jet massage làm tăng áp lực nước trong hồ bơi kết hợp tạo lực đẩy. Nó giúp cho người sử dụng có được cảm giác thích thú, tác động trục tiếp lên cơ thể làm dịu các cơn nhức mỏi. Được cấu tạo từ chất liệu nhựa ABS cao cấp có chức năng chống ăn mòn hóa chất, chống va đập và chịu lực, chịu nhiệt, tuổi thọ bền lâu.

công nghệ đài phun nước