Cập nhật tiến độ công trình quý 3 năm 2022

Với tinh thần trách nhiệm DIC đã và đang khắc phục các vấn đề tồn đọng, phát sinh để  hoàn thành công việc theo đúng tiến độ dự án và đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ bàn giao công trình.

Ngoài đảm bảo tiến độ công trình dự án, cán bộ DIC luôn đảm bảo an toàn khi thi công với trang thiết bị đồng bộ, quy chuẩn.

Bảng quy định đồng phục công trình DIC  

Sun Grand City Tây Hồ Residence

Sungroup 58 Quảng An Tây Hồ hay Chung cư Sun Grand City Tây Hồ Residence, tọa lạc tại vị trí “Kim Cương” tại khu vực này ngay cạnh tuyến đường đẹp nhất thủ đô, tiếp giáp trực diện 500ha mặt nước hồ Tây.

tiến độ dự án Sun Grand City Tây Hồ Residence

Hiện tại, DIC đã hoàn thiện bể bơi bốn mùa căn mẫu bàn giao cho chủ đầu tư đồng thòi tiếp tục thi công các hạng mục bể bơi những căn hộ tiếp theo.

Bể bơi bốn mùa Sun Grand City Tây Hồ Residence

Bể bơi bốn mùa kết hợp sục massage thư giãn

Bể sục Sun Grand City Tây Hồ Residence  

 

Apec Mandala Retreats Kim Bôi

Apec Mandala Retreats Kim Bôi

Apec Mandala Retreats Kim Bôi là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng xây dựng trên thủ phủ khoáng nóng quý giá của miền Bắc. Được ôm trọn trong những dãy núi xanh hùng vĩ và cánh đồng bát ngát. DIC là đơn vị thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống bể bơi ngoài trời, bể sục jacuzzi khoáng nóng và bể bơi khoáng nóng căn hộ Villa.

Tiến độ dự án Apec Mandala Retreats Kim Bôi DIC thi công
Tiến độ và nghiệm thu công trình tại dự án

Theo hợp đồng đã ký trước đó DIC thực hiện thi công 40% tổng dự án đảm bảo đúng tiến độ dự án.

Bể bơi ngoài trời đang được lắp đặt đường ống

Bể bơi ngoài trời đang được gấp rút hoàn thiện phần đường ống nước và thi công phòng máy vận hành.

Song song với thi công bể bơi ngoài trời DIC triển khai đặt chờ đường ống, đầu trả nước và đầu sục thổi khí massage cho hệ thống bể khoáng Villa.

 

Thiết bị vật tư được vận chuyển lắp đặt phòng máy

Thiết bị bơm nhiệt được DIC nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc vận chuyển đến kho hàng của dự án đảm bảo về chất lượng và an toàn để tiến hành thi công lắp đặt.

Thác tràn Tokyo dự án Sun Grand City Feria Hạ Long

Với sự hợp tác cùng phát triển DIC là đơn vị đồng hành với Sun Group tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt hệ thống thác tràn Tokyo Garden trong dự án Công viên Đại Dương.

Thác tràn Tokyo dự án Sun Grand City Feria Hạ Long

Thác nước chảy rì rào khiến khung cảnh xung quanh thêm phần thơ mộng và xanh mát.

Thác tràn Tokyo dự án Sun Grand City Feria Hạ Long

Phần cảnh quan đã được chủ đầu tư xây dựng cùng với hệ thống đường ống nước đặt chờ DIC đã bàn giao. Hệ thống phòng máy kỹ thuật đang được DIC gấp rút triển khai hoàn thiện, vận hành thử nghiệm và bàn giao.

Đường nước chảy được lắp đặt bàn giao
Hệ thống phòng máy thác tràn được lắp đặt và vận hành chạy thử nghiệm

Mandala Wyndham Mũi Né

Tại dự án Apec Mandala Wyndham (Phan Thiết, Bình Thuận), DIC thiết kế, cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi tầng, bể khoáng, bể jacuzzi, sân chơi nước, phòng xông. DIC đã hoàn thiện 50% tiến độ công trình, dự kiến 30 đến 45 ngày thi công lắp đặt kết thúc toàn bộ hệ thống ống về phòng máy của tất cả các bể.

Sân chơi nước dành cho các du khách nhí thỏa thích vui đùa với những trò chơi thú vị và có những trải nghiệm đáng nhớ.

Sân chơi nước trẻ em

Đường ống bể bơi khoáng nóng tòa nhà được lắp đặt đáy bể đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho toàn bộ công trình. Bên cạnh đó, các hệ thống bể jacuzzi, bể jacuzzi composite và phòng xông khô, xông ướt cũng được gấp rút lắp đặt và hoàn thiện.

Bể khoáng nóng

Hệ thống đường ống cấp nước cho đường trượt đảm bảo nguồn nước chảy đều tại các làn trượt.

Bể bơi cực tòa nhà

Sun Grand City Hillside Phú Quốc 

DIC ký kết hợp đồng với công ty TNHH xây dựng dân dụng Phú Quốc thuộc ban quản lý tư vấn và giám sát mặt trời phú quốc SUNEC hạng mục cung cấp, lắp đặt và thi công hệ thống công nghệ bể bơi, bể jacuzzi, hệ thống phòng xông cho 3 tòa nhà nghỉ dưỡng.

 

Nghiệm thu lắp đặt hệ thống bể bơi

Cán bộ kỹ thuật và công nhân đặt chờ các tuyến ống trên bể bơi phối hợp với nhà thầu xây dựng triển khai tại công trường. Đồng thời, lắp đặt các tuyến ống, tuyến cáp điện đến phòng kỹ thuật thử áp, nghiệm thu và tiếp tục hoàn thiện.

Đặt chờ đường ống trước khi đổ bê tông

 

Đường ống nước được lắp đặt đảm bảo công nghệ, kỹ thuật

Hiện trạng bể bơi tòa nhà đã được DIC tiến hành đặt chờ đường ống nước, lắp đặt thiết bị thành bể và thi công lắp đặt phòng máy kỹ thuật.

Bể bơi đã hoàn thiện phần thô

Trong thời gian này, thời tiết các miền khắc nghiệt mưa bão, nắng nóng có thể làm ảnh hưởng tiến độ nhưng CBCNV DIC vẫn nỗ lực làm việc hoàn thành tốt các hạng mục công trình để phát triển công ty bền vững.