Bộ bơi ngược dòng cho bể bơi với tác dụng trị liệu tuyệt vời

Với diện tích nhỏ gọn khiêm tốn bể bơi lắp đặt thiết bị bộ bơi ngược dòng hỗ trợ việc luyện tập sức khỏe, fitness và vui chơi dưới nước. Với công suất lớn tạo ra một dòng chảy ngược cực mạnh, cộng với lực đẩy tạo dòng nước tuôn ra như lốc xoáy giúp vận động dưới nước hiệu quả như đang tắm biển thực thụ.

Bộ bơi ngược dòng trị liều cho sức khoẻ

Phương thức hoạt động:

Bộ bơi ngược dòng dùng áp lực bơm đẩy với vận tốc và lưu lượng lớn, tạo ra dòng nước mạnh, đẩy người bơi lại, làm cho người bơi mãi không đến đích. Đây là một hệ thống độc lập, không phụ thuộc vào chu trình thủy lực hồ bơi. Nước hồ bơi bị hút vào thông qua các lỗ thông hơi ở phía bên của bảng điều khiển lắp ráp phía trước và bị đẩy ra ngoài thông qua một vòi phun trên trung tâm bảng điều khiển. Hướng và cường độ của tia nước có thể được điều chỉnh bằng cách điều chỉnh điều khiển vòi phun. Một van khí, cũng nằm trên bảng điều khiển phía trước, điều chỉnh dòng chảy của bọt khí vào nước.

Áp dụng cho các bể tập bơi, bể bơi không gian nhỏ nhưng vẫn đáp ứng về việc bơi sải, luyện tập chuyên nghiệp, rèn luyện sức khoẻ. Lắp đặt phù hợp cho các bể bơi trên mặt đất và sân thượng, các dạng bể bơi mini và trung bình cho gia đình, villa, khách sạn tạo cảm giác mới lạ, thu hút người bơi. Tương thích với các công trình bê tông, lót, bể bơi ngoài trời spa.

Ưu điểm của bộ bơi ngược dòng

Bộ bơi ngược dòng trị liều cho sức khoẻ

Đầu bơi ngược dòng sử dụng được ở những nơi có không gian hạn chế, giúp rèn luyện sức khỏe, massage dưới nước và bơi lội. Những dòng bọt sóng đẩy ngược về sau giúp bạn luyện tập bơi tại chỗ thực hành kỹ thuật bơi đồng thời rèn luyện sức bền bỉ của bản thân. Đặc biệt đối với những người có các bệnh vệ xương khớp dòng nước làm giản sức cản khiến mọi người bơi lội dễ dàng hơn.

Bộ bơm ngược dòng bể bơi giúp nơi đây có được những trải nghiệm mới bởi mục đích ban đầu của nó khi được xây dựng là phục vụ nhu cầu và mọi người được thư giãn. Vào những ngày hè các gia đình thường có xu hướng đến biển du lịch để tận hưởng làn nước mát và sóng vỗ rì rào. Nhưng vì nhiều lý do, gia đình bạn không thể đi được và muốn tận hưởng bãi biển mini ngay tại nhà thì bộ bơi ngược dòng là một giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất.

Không chỉ vậy, bộ bơm ngược làm nước chuyển động tạo ra oxi trong bể giúp người bơi tránh bị ngạt, tốt cho sức. Nếu nước trong hồ bơi tĩnh, thiếu oxy thì lâu dần sẽ sinh các vi khuẩn gây hại đến sức khỏe con người. Tạo nên một địa điểm nghỉ dưỡng thực thụ ngay chính tại ngôi nhà của bạn mà không cần phải đến những vùng biển đông đúc vào các dịp nghỉ lễ.

Cấu tạo của bộ bơi ngược dòng

Bơm ngược dòng được thiết kế có khả năng chiếu sáng sử dụng bảng điều khiển và khả năng điều chỉnh bọt khí, thay đổi hướng dòng chảy, thích hợp cho các hồ bơi xây dựng và bể lót.

Công tắc đèn On/Off được gắn phía trên mặt của đầu bơm, dễ sử dụng khi bơi, lưu lượng nước có thể được thay đổi thông qua các máy bơm phản lực quay.

Một bể bơi nho nhỏ với hệ thống bơi ngược dòng giúp gia đình bạn vừa có những phút giây bơi lội thoải mái lại rèn luyện cơ thể ngay tại nhà mà không phải đi xa.